360° Cùng con đến trường

bởi: kim phuong
 2 bình luận  7 love

Năm nay, con bước vào lớp 1 lần đầu tiên khoác lên màu áo trắng học sinh đến trường

Năm nay, con bước vào lớp 1 lần đầu tiên khoác lên màu áo trắng học sinh đến trường là khoảng thời gian khó khăn cho con vì đến một môi trường mới với toàn người lạ , có thể rất tệ hại hoặc thật tuyệt vời đối với những năm đi học của bé và có thể để lại những ký ức về thời đi học cho đến những giai đoạn sau này trong cuộc đời. Rất nhiều con tỏ ra lo lắng về ngày đầu tiên đi học. Vì thế mẹ sẽ là người phải chuẩn bị cho con thật tốt trong ngày đầu tiên này. Việc chuẩn bị này không phải chỉ diễn ra 1 ngày trước khi con đến trường, mà phải từ trước đó , mẹ phải làm sao để con luôn mong chờ ngày đầu tiên này với tâm trạng háo hức, phấn khởi. Không thể coi thường về mặt thể chất mà có đủ sức khỏe mới là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp con theo đuổi việc học để có kết quả tốt. Để chuẩn bị cho việc học hành, mẹ cần được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập như sách vở, bút chì, v.v…mà những dụng cụ đó mẹ để cho con lựa chọn. Mẹ cho con biết là đến trường sẽ rất vui và con sẽ có thêm nhiều bạn mới, có nhiều trò chơi mới và nhiều giáo viên yêu con và con đều quý tất cả mọi người.
Hãy để trẻ biết rằng tất cả những bạn khác cũng đến trường. Cuối cùng, hãy giúp con khởi động một ngày đầu tiên bằng việc cho con ngủ thật ngon và chuẩn bị một bữa sáng thật đầy đủ dinh dưỡng và 1 hộp sữa Con vui lắm, tung tăng cất bước đến trường. Với con, mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui , một kỷ niệm thú vị nhất trong cuộc đời

#marryliving #backtoschool MarryLivingBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog