Bí quyết lấy lại làn da sáng và mái tóc dày cho mẹ

bởi: MeRy
 7 bình luận  1 love

Không ít lần mẹ nhìn những vết sạn da trên đùi, trên bụng, vuốt mái tóc rụng thưa dần rồi lắc đầu thở dài…

Hôm đó tan giờ làm mẹ đón Rỳ về, trên đường đi cậu nhóc ríu rít kể chuyện trường, chuyện lớp, chuyện bạn. Nào là hôm nay ăn món gì, cô tập hát bài nào, bạn nào được cô khen, bạn nào chưa ngoan giành đồ chơi bị cô phê bình. Rồi như chợt nhớ ra chuyện quan trọng nhóc thỏ thẻ:
“Mai thứ 7 là sinh nhật bạn Mi á mẹ, mà hôm nay mẹ bạn ấy mua bánh cho tụi con ăn trước. Mẹ bạn Mi đẹp lắm ý”.
Mẹ mới hỏi: “Mẹ bạn Mi đẹp sao? Thế mẹ có đẹp không?”
Bạn ấy đáp ngay:
“Mẹ bạn Mi da trắng hơn mẹ, mà tóc mẹ đẹp hơn, con yêu mẹ nhất”
Mẹ bật cười thầm, ừ cậu nhóc của mẹ cũng biết nhận xét và nịnh mẹ rồi cơ. Thời gian đúng là không né một ai, có gia đình, con cái rồi làn da mái tóc thời con gái không còn giữ sức sống và vẻ đẹp ban đầu. Có thể nói là xấu đi nhiều. Mẹ cũng đã bỏ những thói quen làm đẹp như hồi trước, một phần không có thời gian, một phần không muốn tốn tiền ra tiệm làm đẹp. Mà mẹ phải thay đổi thôi. Chứ không hai bố con chê mà không dám nói quá. Thế là mẹ bắt đầu chiến dịch làm đẹp tiết kiệm tại nhà. Nói là chiến dịch chứ thực ra chỉ cần tận dụng bã pha cà phê và một quả trứng là đủ để làm đẹp cho da và tóc rồi. Tuần 2 lần dùng bã cà phê massage da làm da mịn màng hơn. Lấy ít cà phê trộn lòng đỏ trứng ủ tóc, còn lòng trắng thì làm mặt nạ…
Mất chút thời gian nhưng mà sau mấy tuần, mỗi lần đi học về Rỳ cứ ríu rít:
“Bữa nay mẹ đẹp thế, bạn con ai cũng khen á”
Hạnh phúc của mẹ đôi khi chỉ đơn giản là nụ cười của bạn nhỏ này thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog