Chẳng ai tin những ngôi sao này đã ngấp nghé 40 tuổi

bởi: Nha_Bi_Lun
 0 love

Dường như thời gian đã lãng quên những ngôi sao màn bạc này.

Để cho họ dù đã 10 năm hay 20 năm trôi qua, vẻ trẻ trung, tươi tắn, rạng ngời của thanh xuân không hề phai nhạt trên gương mặt, vóc dáng ấy. Bạn có tự hỏi thời gian đã bỏ qua họ hay chính họ có bí kíp không bao giờ tiết lộ để thần thái của tuổi 20 cứ như ở lại vĩnh viễn trên gương mặt này.

 

chang ai tin nhung ngoi sao nay da ngap nghe 40 tuoi - 1

Diễn viên – MC Cát Tường dường như còn trẻ hơn so với lúc mới nổi tiếng. Các nếp nhăn của tuổi 40 chưa bao giờ xuất hiện trên gương mặt của chị.

 

chang ai tin nhung ngoi sao nay da ngap nghe 40 tuoi - 2

Đạo diễn – Diễn viên Ngô Thanh Vân sở hữu vẻ đẹp lai, luôn là biểu tượng của nét đẹp khoẻ khoắn, trẻ trung, tươi mới – hình mẫu của người phụ nữ hiện đại. Nếu không nói ra, có ai tin Ngô Thanh Vân đã 40 tuổi rồi không?

chang ai tin nhung ngoi sao nay da ngap nghe 40 tuoi - 3

Danh ca Phi Nhung vẫn giữ đúng gương mặt thon gọn, nụ cười tươi sáng bất kể thời gian đã đi qua bao nhiều năm.

 

chang ai tin nhung ngoi sao nay da ngap nghe 40 tuoi - 4

Dù 20 năm trước mới bắt đầu ca hát, cho đến hôm nay, thần thái của đôi mắt ca sĩ Thanh Thảo chưa hề thay đổi. Mí không sụp và nếp nhăn chưa xuất hiện trên gương mặt.

 

chang ai tin nhung ngoi sao nay da ngap nghe 40 tuoi - 5

Người ta vẫn nói, mỗi lần sinh nở là kéo thanh xuân của phụ nữ già đi ít nhất 5 tuổi. Với siêu mẫu Thuý Hạnh, dù đã sinh 2 lần, nét thanh xuân của tuổi 25, 26 vẫn không hề biến mất trên gương mặt này.

 

chang ai tin nhung ngoi sao nay da ngap nghe 40 tuoi - 6

Việt Hương trông như trẻ hơn so với 20 năm trước. Ngay cả khi chụp hình với trung vệ của U23 Việt Nam, Việt Hương giống như bè bạn cùng lứa vậy!

 

chang ai tin nhung ngoi sao nay da ngap nghe 40 tuoi - 7

Khuôn mặt Vline, thần thái sang chảnh của Đinh Ngọc Diệp chỉ tăng lên chứ không hề giảm đi dù cô cũng đã ngấp nghé tứ tuần.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog