Chơi cùng em nhỏ hơn 7 tuổi khó hay không khó !

bởi: Mẹ Bin Bo
 7 bình luận  0 love

Nhà có 2 anh em, nhưng việc cùng chơi với em cách nhau 7 tuổi là khoảng cách khó nói … anh ham chơi những trò chơi mà em chả thế nào chơi cùng nhau được. Nhưng bù lại là anh em yêu thương nhau nên lại tìm những trò chơi phù hợp để cùng nhau chơi thôi nè … năm nay anh em tìm ra khối trò để chơi cùng nhau luôn nè … Thế nên làm mẹ làm sao để dung hòa và giúp các con xích lại gần nhau hơn.

Cả nhà xem hình ảnh em anh 2 bin nè, anh làm cất rớ kèm theo câu cất … ( cất rớ được mớ cá căng đem về kho ăn chạy ra cất nữa ) .. anh cất lên em cười toe toét, hai anh em cùng nhau cười vui…

Đây cũng là một cách thể dục của anh Bin, giúp ảnh xã stress sau những giờ học căng thằng và giảm bớt mỡ bụng tròn căng của anh ấy.

Đây là trò chơi bắn bi lô, anh bắn em chạy theo hất tung bi, cũng cùng chơi cùng phá vui lắm, anh kiếm bi lại chơi, em phá bi đi hihi 🙂 nhưng vui lắm, nhìn 2 con chơi mẹ cảm thấy hạnh phúc vô cùng

Đừng sợ các con  nghịch bẩn, hãy khuyến khích các con được chơi cùng nhau, được cùng nhau khám phá nhiều điều mới mẻ, gắn kết tình cảm anh em chúng lại với nhau.

Chơi đuổi bắt cũng là một trong những trò chơi để 2 anh em cùng hòa vào nhau, anh đuổi em chạy cười nắt nẻ, em trai khoái lắm.

Và hi vọng qua những show hình nhỏ này mình cũng mong rằng chia sẽ thêm nhiều trò chơi khác nhau để con dù cách tuổi nhau vẫn có thể cùng chơi với nhau vui vẻ, anh em hòa thuận với nhau, ba mẹ có thể yên tâm về các con … điều mẹ sợ nhất là anh em cách tuổi nhau xa quá thành ra hông hiểu nhau lại xa vời nhau thì là điều đáng buồn đúng không các mẹ ?

 

Các mẹ có con trong độ tuổi như Bin 9 tuổi cùng nhau chia sẽ nào, để mẹ bin bo có thể học thêm nhiều trò chơi khác nữa cho các con chơi nè.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog