Chúc mừng sinh nhật May, con gái yêu của mẹ!

bởi: Rita Trần
 6 bình luận  1 love

<3 Con gái mẹ có đôi mắt to, ngoan và tình cảm. Thời gian qua thật nhanh, giờ con gái mẹ tròn 5 tuổi rồi đấy. Biết bao kỷ niệm vui và hạnh phúc cứ tràn về làm mẹ rưng rưng nước mắt con gái yêu à!

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 …..Nhật ký cho con…. https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Đêm hôm trước, chắc có lẽ con nôn nao gặp ba mẹ nên cứ đạp miết thôi. Ba cứ ôm bụng mẹ nói chuyện cùng con. Hai ba con thủ thỉ to nhỏ cùng nhau làm mẹ nhột quá chừng.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 7 giờ sáng hôm sau, ba chở mẹ đến bệnh viện, sau khi làm các thủ tục nhâp viện ba nắm tay mẹ thật chặt rồi xoa bụng mẹ và nói rằng hai mẹ con cố lên nha, ba yêu hai mẹ con lắm.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Trong căn phòng mổ im ắng, mẹ bắt đầu thấy lạnh và run khi bác sỹ gây tê. Tiếng dao kéo, mùi cồn sát trùng làm mẹ choáng váng nhưng mẹ vẫn cố trần tĩnh để lắng nghe tiếng khóc cua con. Mẹ cảm nhận đường dao bác sỹ thật nhẹ nhàng và những bàn tay nhấn mạnh vào bụng mẹ. Không được rồi mẹ bắt đầu cảm thấy mệt và nghẹt thở, cơn buồn ngủ kéo đến, nhưng mẹ bắt đầu trấn tĩnh lại vì không nghe tiếng khóc của con. Phải tỉnh táo để xem con thế nào? Đừng lo là câu nói mẹ nhẩm trong đầu bao nhiêu lần mẹ không nhớ nữa….Cô y tá bên cạnh mẹ nắm tay mẹ nói cố gắng lên….
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Rồi tiếng dao kéo không còn nữa thay vào đó là tiếng khóc rất to của con gái mẹ. Lúc này mẹ bắt đầu mệt và đuối sức thì cô y tá bồng con đến bên mẹ. Mẹ nhớ rất rõ:
-Con gái mẹ nhé, phải đánh vào mông mới khóc đó! 4kg2, con sinh lúc 11 giờ 20 phút. Con gái hôn mẹ đi nào.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Nước mắt mẹ tự dưng trào ra khi đôi môi chum chím của con chạm vào mẹ. Rồi mẹ chìm dần vào giấc ngủ. Khi tỉnh dậy sau 6 tiếng mê man, mà mẹ mãi nhớ trong tim mình là khoảnh khắc thấy ba ôm con trong tay, nụ cười trên môi và ánh mắt rạng ngời hạnh phúc.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Ba vụng về nâng niu thiên thần nhỏ trên tay, đút cho con ăn muỗng sữa đầu tiên. Và mẹ bật cười khi ba long ngóng thay tã lần đầu tiên cho con.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Con bị trào ngược và dị ứng nên cứ ọc sữa suốt. Mẹ cũng không thể nhớ nổi rằng trong một ngày ba mẹ phải thay cho con bao nhiêu bộ đồ, giặt bao nhiêu chăn drap và gối nữa. Ba và mẹ cứ thay nhau bế con trên tay để giấc ngủ của con được trọn vẹn và không bị trào ngược.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 4 tháng qua đi, mẹ phải trở lại với công việc. Ở công ty, mẹ cảm thấy lo lắng và nhớ con rất nhiều. Trong thời gian đầu, mẹ bị stress, nhưng ba luôn bên cạnh mẹ, giúp đỡ mẹ vượt qua.
Buổi sáng ngoài việc cho con bú, mẹ còn vắt sữa vào bình để bà ở nhà cho con bú. Trưa mẹ tranh thủ về nhà với cục cưng của mẹ và cho con bú ngủ.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Mẹ không còn thời gian để làm những điều mình yêu thích nữa mà giành toàn bộ cho con. Nhưng con biết không, trên hết những vất vả ấy là sự thiêng liêng được làm mẹ, là hạnh phúc được hy sinh tất cả cho con.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Mùa hè đầu tiên của con là những tiếng ê a gọi ba, mẹ. Mỗi ngày qua đi con có thể tự ngồi, chập chững đứng và tập đi mà không cần quá nhiều sự trợ giúp của mọi người. Mẹ thương cái miệng làm xấu, cái lắc đầu khi con không thích ăn món gì.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Ba mẹ thật bất ngờ với những câu hỏi vì sao và tìm tòi những sự vật xung quanh của con. Hay cả nhà đều phì cười khi con lấy chiếc son của mẹ vẽ tùm lum rồi khoe con trang điểm cho bạn gấu….
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Con gái mẹ có đôi mắt to, ngoan và tình cảm. Thời gian qua thật nhanh, giờ con gái mẹ tròn 5 tuổi rồi đấy. Biết bao kỷ niệm vui và hạnh phúc cứ tràn về làm mẹ rưng rưng nước mắt con gái yêu à!
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f6c/1/16/2764.png <3 Con gái yêu của ba mẹ hãy yên tâm rằng ba mẹ luôn bên con để viết tiếp những đều kì diệu trên con đường phía trước. Hạnh phúc của ba mẹ đơn giản là nụ cười của con….Yêu con thật nhiều!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog