Con ốm vẫn đi học rất ngoan

bởi: Nguyễn Thị Thu Thảo
 12 bình luận  1 love

Chuyện con đi học luôn là vần đề quan tâm của chị em mình. Hôm nay em tâm sự với các mẹ chuyện Bé Na con gái út nhà em đi học.

Hôm nay em tâm sự với các mẹ chuyện Bé Na nhà em đi học. Mới hai tuổi thôi mà con đã ý thức tốt lắm các mẹ à ❤️❤️❤️. Mỗi ngày đi học con đều tự lấy giày, áo khoát, mũ, kính, khẩu trang đeo vào đã vậy còn lấy cả nón bảo hiểm giúp mẹ nữa ấy. Đi đến lớp thì tự đi từ cổng vào lớp không cần mẹ dắt đâu. Chẳng bù với anh Hai ngày xưa đi học gào thét mấy tháng luôn, có hôm nằm ăn vạ xuống đất không chịu vào lớp học luôn ý. Mẹ cũng để em đi vào một mình cho em tự lập nà. Có mấy lần mẹ dắt em vào để dặn dò cô giáo là em bịn rịn đòi mẹ liền. Mấy hôm nay trở trời, con bị ho nhẹ, không sốt nên mẹ vẫn cho em đến lớp với cô giáo và các bạn. Dường như em biết ba mẹ và anh Hai đều đi làm nên em dù bệnh đi học vẫn rất ngoan và vui. Mới đây thôi, tháng trước con còn khiến mẹ lo lắng không yên khi mới đi học con khóc suốt ngày, không ăn không ngủ luôn đấy ạ. Tối về ngủ còn mơ sảng khóc thét mà mẹ nhói cả tim. Nhìn con vui vẻ tươi cười mà mẹ cũng thấy an tâm phần nào ❤️❤️❤️Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog