HANDBOOK MIỄN PHÍ: KHUẤY ĐỘNG TƯ DUY, PHÁT TRIỂN NÃO BỘ”

bởi: Thùy Trang
 0 love

“Khuấy động tư duy, Kích hoạt não bộ” là tập hợp 48 hoạt động và các trò chơi hết sức đơn giản, gần gũi mà bố mẹ hoàn toàn có thể áp dụng bất kể thời gian, không gian cùng với con. Những hoạt động và trò chơi này sẽ giúp kích hoạt trí não, phát triển và rèn luyện các kỹ năng cần thiết tương ứng với từng độ tuổi từ 0-5 tuổi. Handbook/ebook được phát hành MIỄN PHÍ, cũng là ấn phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi các handbook sẽ được phát hành hàng tháng của Raised Happy Parenting dành cho các bố mẹ, với các chủ đề khác nhau.

Yếu tố di truyền quyết định 30-60% sự thông minh của trẻ nhưng Yếu tố môi trường xung quanh quyết định 40-70% sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Trẻ vừa sinh ra đều có khả năng tiếp thu như nhau đối với mọi ngôn ngữ. Càng tiếp xúc với môi trường giao tiếp bằng lời nói của người lớn, bé càng sớm phát triển khả năng ngôn ngữ và những kỹ năng khác của mình.

Tương tác với trẻ ngay từ mới ra đời là cách tuyệt vời nhất để kích hoạt và giúp trẻ phát triển trí não. Điều quan trọng là bố mẹ phải kiên trì và thực hành thường xuyên, dù là với những hoạt động đơn giản. Hãy nhớ rằng, trẻ mầm non học được rất nhiều thông qua việc chơi và tương tác cùng cha mẹ hoặc người chăm sóc.

Ebook "Khuấy động Tư duy, Kích hoạt não bộ" ra đời với 2 mục đích:
1/ Khuyến khích phụ huynh hiểu để tương tác với con nhiều hơn, nhất là trong độ tuổi từ 0 – 5 tuổi
2/ Hướng dẫn và gợi ý phụ huynh cách để tương tác đúng, đơn giản nhưng hiệu quả

Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm lý đến từ Great Parents, Canada, ebook hi vọng sẽ là một cuốn sách bỏ túi hữu ích mỗi ngày cho các bố mẹ đang có con trong độ tuổi này.

PHÁT HÀNH:
Sách dự kiến phát hành online và có 2 phiên bản Việt – Anh từ sau ngày 2/1/2018.

Các bố mẹ hãy cùng chờ đón Giveaway tặng bản in cực kỳ giới hạn và follow để đăng ký nhận eBook MIỄN PHÍ này của chúng mình nhé.

ĐĂNG KÝ nhận ebook tại link www.raisedhappy.co/signup từ HÔM NAY!!!

Thông tin chi tiết bố mẹ có thể tham khảo qua một trong hai page sau:

Raised Happy Parenting: https://www.facebook.com/raisedhappy.co/

Raised Happy Calendar – 365 ngày tử tế: www.facebook.com/raisedhappy.calendarBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog