Làm ‘chuyện ấy’ buổi sáng, vợ chồng nhất định phải biết những điều này

bởi: Nguyễn Ngọc Trâm Anh
 0 love

Hầu hết các cặp vợ chồng né tránh quan hệ tình dục vào buổi sáng vì e ngại hơi thở không mấy thơm tho sẽ làm đối phương không thích thú.

Do đó, để chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau, ngay từ tối hôm trước cả hai đều cần phải đánh răng, vệ sinh miệng sạch sẽ.

Thay vì chỉ nghĩ làm “chuyện ấy”vào mỗi đêm, các cặp vợ chồng nên xem xét dành thời gian để “yêu” vào buổi sáng. Sự thân mật đầu ngày mới này sẽ tăng cường tình cảm cho hai người và tốt hơn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, có một số vấn đề khiến các cặp đôi e ngại chuyện quan hệ vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn để cả hai có thể “nổi hứng” ngay khi ngày mới vừa bắt đầu:

Đánh răng thật sạch từ đêm hôm trước

Hầu hết các cặp vợ chồng né tránh quan hệ tình dục vào buổi sáng vì e ngại hơi thở không mấy thơm tho sẽ làm đối phương không thích thú. Do đó, để chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau, ngay từ tối hôm trước cả hai đều cần phải đánh răng, vệ sinh miệng sạch sẽ.

Hãy chắc chắn rằng không có hơi tỏi, hành tây hoặc bất cứ loại thực phẩm hay mùi vị nào còn vương lại từ bữa ăn tối trước. Điều này không cần nói cũng đủ hiểu tai hại thế nào. Nó sẽ khiến ai cũng phải mất hứng. Cả hai cần chắc chắn đánh răng 10 phút trước khi đi ngủ để sẵn sàng tâm trạng cho sáng hôm sau.

 

Đóng rèm cửa lại trước khi đi ngủ

Từ tối hôm trước, bạn nên lưu ý tới tấm rèm cửa sổ để ngày hôm sau hai bạn có thể hòa vào “cuộc yêu” ngay trên giường mà không phải lo ngại người khác sẽ nhìn thấy cảnh “âu yếm” của hai vợ chồng.

Từ tối hôm trước, bạn nên lưu ý tới tấm rèm cửa sổ để ngày hôm sau hai bạn có thể hòa vào “cuộc yêu” ngay trên giường (Ảnh minh họa)

 

Ngủ khỏa thân cùng nhau

Ngủ khỏa thân cùng nhau sẽ nhanh chóng khiến cả hai rơi vào tâm trạng muốn “yêu đương”. Buổi sáng thường không có nhiều thời gian do đó việc nhanh chóng gợi hứng cho nhau là điều cần thiết.

Ngủ khỏa thân cùng nhau sẽ nhanh chóng khiến cả hai rơi vào tâm trạng muốn “yêu đương”. (Ảnh minh họa)

 

Thay đổi nhạc chuông báo thức

Để chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau, để đánh thức bạn nhất định phải dậy sớm hơn một chút sẵn sàng cho “cuộc yêu”, hãy thay đổi nhạc chuông. Hãy chọn loại nhạc nhẹ nhàng, giai điệu ngọt ngào thay vì tiếng chuông khó chịu mỗi sáng vì nó sẽ giúp bạn bắt đầu tâm trạng cho “chuyện ấy” nhanh hơn.

 

Âu yếm nhau trước khi rời khỏi giường

Vẫn biết buổi sáng cả hai đều bận rộn và không có nhiều thời gian, nhưng đừng vì điều đó mà quên mất việc dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Đừng chỉ vội vã “yêu” rồi lao ra khỏi giường để bắt đầu những công việc hàng ngày, cả hai cần phải ôm hôn, âu yếm và nói chào tạm biệt nhau. (Ảnh minh họa)

Đừng chỉ vội vã “yêu” rồi lao ra khỏi giường để bắt đầu những công việc hàng ngày, cả hai cần phải ôm hôn, âu yếm và nói chào tạm biệt nhau. Điều đó khiến đôi bên cảm thấy tình yêu chứ không phải chỉ cần tình dục.

 

Theo Minh Khuê (Theo Thehealth) (Khám phá)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog