Mẹ ơi! Con muốn làm công chúa!

bởi: Lê Thị Nga
 5 bình luận  1 love

Con muốn có đầm trắng, con muốn xinh dẹp như công chúa! Ôi! Cái mơ ước của con gái nhỏ như là nhưng mơ ước thời mẹ còn nhỏ tí ấy,

Con gái bé bỏng nay nhõng nhẽo, mẹ ơi! Con thích công chúa lắm! Con muốn có đầm trắng, con muốn xinh dẹp như công chúa! Ôi! Cái mơ ước của con gái nhỏ như là nhưng mơ ước thời mẹ còn nhỏ tí ấy, tự nhiên nhớ, “ồ, tuổi thơ mình cũng thế, cũng như con, cũng thích búp mê, cũng mê làm công chúa” vậy nên nói ngay:

-Được rồi, mẹ sẽ mua đầm công chúa cho con gái mẹ.

-hoan hô, thích quá, mẹ ơi, con yêu mẹ

-Ôi, công chúa của mẹ, lại nịnh rồi

Thế là con lại dụi dụi cái đầu vào tay mẹ, ê â đủ chuyện, nào là bạn bè, nào là chuyện ở lớp, nào là mơ ước.

Con bảo:

Mẹ ơi! Lớn lên con ước mình có thể nấu cơm cho mẹ, rửa bát cho mẹ, giặt quần áo cho mẹ, vậy là mẹ có người hầu hạ rồi, mẹ không cần ước nữa.

Mẹ cười rất to, mẹ hay nói với con, mẹ mơ ước, sau 1 ngày đi làm về mệt mỏi, được nghỉ ngơi có người hầu hạ nên con muốn thực hiện cho mẹ

Yêu con lắm!

Con gái mẹ đã biết nghĩ cho mẹ rồi, mỗi tối được công chúa bóp vai, xoa mặt, đấm lưng thích ơi là thích. Con lớn lên con tình cảm và nhiều yêu thương dành cho mẹ, những quan tâm, những lo lắng chia sẻ ngô nghê của con làm mẹ cảm động nhiều lắm. Nhà mình, thật hạnh phúc khi có con con gái nhỏ của mẹ à.

Công chúa của mẹ thích búp bê lắm nè:

Con chăm sóc búp bê em bé cũng khéo lắm:

Nhìn con thích bế em bé lắm rồi đó nè:

Nhìn công chúa của mẹ, yêu lắm thương lắm, mẹ đã như thấy tuổi thơ mình trong giấc mơ con, trong những điều con mơ ước, trong những lúc con vui đùa!

Với mẹ, công chúa của mẹ đáng yêu và xinh đẹp nhất thế gian, mẹ sẽ luôn luôn mang đến cho con những bộ đầm thật đẹp, sưu tầm cho con, những búp bê xinh và quần áo cho búp bê để con chơi, để con chăm sóc và biết chăm sóc búp bê con sẽ biết yêu thương những em bé, nâng niu chăm chút em bé. Để chuẩn bị cho hành trang của một chị hai trong nhà.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog