Tôi làm việc vất vả vì nụ cười của….CON YÊU

bởi: mẹ khoai
 3 bình luận  0 love

Tôi đứng dậy từ giây phút ấy, bắt đầu hành trình mới – làm mẹ đơn thân – vất vả đầy vai, tự thân nhắc mình kiên cường vì giờ đây tôi chính là trụ cột chính của gia đình nhỏ này.

Câu chuyện cuộc đời tôi có một khởi đầu khá bằng phẳng, hai đứa thương nhau đều là mối tình đầu tiên rồi quyết định cưới sau bốn năm tìm hiểu. Chúng tôi quả thật là một mảnh ghép hoàn hảo bởi bên nhau, dù khó khăn cách mấy cũng cảm thấy dễ dàng vượt qua. Tôi và anh đồng cảm, chia sẻ theo thời gian, tình yêu dường như ngày càng nồng nàn sâu sắc. Nhưng mà vốn dĩ đường đời luôn tạo ra những khúc quanh. Khúc quanh của tôi bắt đầu thật đau đớn khi chồng đột ngột ra đi vì chứng đột quỵ quái ác.
Đang ở trên đỉnh hạnh phúc, tôi lao thẳng vào địa ngục tối tăm của bất hạnh, chới với không tìm được lối thoát, thậm chí muốn phát điên để trốn tránh thực tế. Tôi ngồi thẫn thờ, héo rũ, có đôi bàn tay nhỏ cứ chốc chốc đến sờ trán xem tôi có nóng sốt, nói lời an ủi mẹ. Lòng tôi càng quặn thắt vì xót cho tương lai của thiên thần nhỏ, những câu nói ngọt ngào quan tâm của con bé khiến tôi bình tâm trở lại. Đôi mắt nhuốm màu buồn lo của con lay động trái tim đang trốn chạy thực tế bi thương, nhắc tôi vẫn còn một người nữa cực kỳ quan trọng trong đời đang dựa dẫm vào tôi. Nếu tôi dại dột thì đã nhẫn tâm đóng lại tương lai của con bé. Tôi đứng dậy từ giây phút ấy, bắt đầu hành trình mới – làm mẹ đơn thân – vất vả đầy vai, tự thân nhắc mình kiên cường vì giờ đây tôi chính là trụ cột chính của gia đình nhỏ này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog