Câu hỏi thường gặp


1. MarryLiving là gì?

MarryLiving là trang thông tin cộng đồng dành cho phụ nữ có con trong độ tuổi tiểu học, thuộc hệ thống Marry Network bao gồm: Marry, MarryBaby & MarryLiving. MarryLiving chia sẻ và cập nhật những thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ tiểu học, cũng như rất nhiều bí quyết chăm sóc tổ ấm và bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

2. MarryLiving cung cấp những nội dung gì?

MarryLiving bao gồm 7 chuyên mục lớn, hơn 30 chuyên mục nhỏ và đặc biệt những mảng nội dung được phân chia theo nhu cầu/sở thích của thành viên.

Nuôi dạy trẻ: Chia sẻ thông tin về sự phát triển của trẻ tiểu học, cách nuôi dạy cũng như chăm sóc để trẻ phát triển toàn diện. Đặc biệt không thể bỏ qua công cụ tìm kiếm trường học cho trẻ theo độ tuổi.
Chăm tổ ấm: Bật mí những bí quyết chăm sóc nhà cửa, mối quan hệ trong gia đình cũng như rất nhiều lời khuyên hữu ích khác về bảo hiểm, tài chính, du lịch & tiêu dùng.

Bếp Gia Đình (BepGiaDinh.com): Nơi hội tụ vô vàn những công thức món ngon tuyệt hảo cũng như những tuyệt chiêu chăm sóc bếp, nơi giữ lửa yêu thương cho cả nhà.

Cuộc sống của mẹ: Cập nhật những xu hướng thời trang, làm đẹp phù hợp nhất cho phụ nữ có con trong độ tuổi tiểu học; cũng như chia sẻ lời khuyên về sức khỏe, luyện tập & kỹ năng sống hữu ích.

Video: Khám phá nội dung chăm sóc, nuôi dạy trẻ cũng như gia đình, cuộc sống theo cách truyền tải sinh động, mới lạ từ hàng loạt video phong phú, đa dạng.

Cộng đồng:
– Hội nhóm: Chia sẻ kinh nghiệm với thành viên có cùng mối quan tâm.
– Blog: Chia sẻ những cảm nhận cá nhân.
– Hỏi đáp: Tìm hiểu kiến thức từ cộng đồng và chuyên gia có uy tín tại Việt Nam.
– Album: Lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm của con trẻ, gia đình.

Tin tức: Cập nhật những sự kiện hay, thông tin thú vị, khuyến mãi hấp dẫn… dành cho phụ nữ có con trong độ tuổi tiểu học.

Ngoài ra, MarryLiving sẽ cập nhật qua email cá nhân của bạn sau khi đăng ký về sự phát triển của trẻ theo độ tuổi, bật mí cách chăm sóc và nuôi dạy hợp lý để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Dĩ nhiên không thể thiếu những email hàng tuần về bí quyết chăm sóc gia đình và bản thân.

3. Điểm của bài viết và điểm thành viên trên MarryLiving là gì?

Điểm bài viết
Dùng để đánh giá và sắp xếp bài viết nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Điểm bài viết được tính từ số lượng người xem, lượt bình luận tốt và yêu thích (love) bài viết đó. Đừng quên bình luận và “love” bài viết nếu bạn thấy nội dung hay để góp phần mang nội dung đó đến với những thành viên khác.

Điểm thành viên
Dùng để đánh giá hoạt động của thành viên trên MarryLiving, điểm càng cao chứng tỏ thành viên hoạt động và đóng góp càng nhiều. Khi tham gia viết blog, tạo chủ đề, tham gia thảo luận hội nhóm, đăng ảnh bé yêu, bình luận… tất cả những hoạt động đó của bạn khi được xác nhận là hợp lệ (xem thêm tại quy định sử dụng) sẽ góp phần tăng điểm thành viên.

4. Tôi có thể gửi câu hỏi, viết blog, album ảnh, tạo chủ đề và tham gia thảo luận trên MarryLiving được không?

MarryLiving luôn chào đón sự hoạt động tích cực từ tất cả các thành viên thông qua việc gửi câu hỏi, viết blog, tạo album ảnh, tạo chủ đề, tham gia thảo luận trong nhóm…. Đóng góp của thành viên trên MarryLiving cũng là đóng góp vào việc chăm sóc trẻ, bản thân cũng như gia đình tốt hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại thảo luận, bình luận hay viết những dòng tâm sự và lưu giữ những kỷ niệm thông qua hình ảnh.

5. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Tài khoản của bạn tại MarryLiving là hoàn toàn mễn phí. Việc tạo tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản về bạn sẽ giúp MarryLiving gửi đến bạn những nội dung phù hợp mà không cần mất công tìm kiếm. Ngoài ra, những thành viên tích cực còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng từ MarryLiving.

6. Khi cần hỗ trợ, tôi cần liên lạc với ai?

Bạn có thắc mắc về MarryLiving hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng gởi email về: lienhe@marryliving.vn