Nhóm dành cho mẹ có con độ tuổi mầm non và tiểu học

bởi: Group Mod
 0 love

Chào các mẹ, mình là Mai Hiền là admin Group mẹ chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và tìm trường cho con từ 3 – 7 tuổi tại HCM trên web Marryliving, mình có 2 bé gái, 1 bé đang học lớp 1 và 1 bé 4 tuổi đang học mẫu giáo. Trong việc tìm trường cho con được giáo dục tốt, nuôi dạy con trưởng thành đối với  người làm cha, mẹ như chúng ta có vô vàn điều muốn tìm kiếm và chia sẻ. Vậy đâu là nơi để chúng ta có thể thoải mái giao lưu và học hỏi, đâu là nơi để có thể tin tưởng chia sẻ thông tin cho cộng đồng. Đó là lý do mình tạo ra group này nhé.

➤ Group chúng ta ra đời với mong muốn:

 • Chia sẻ kinh nghiệm về CHỌN TRƯỜNG HỌC cho con:  Cùng giới thiệu, chia sẻ cho nhau thông tin về các trường học bạn biết hoặc con bạn đang theo học bao gồm tất cả từ mẫu giáo đến cấp 1. Group khuyến khích, mong muốn các mẹ có con đang theo học ở các trường review chi tiết về tình hình học tập của con em mình, chương trình học, thầy cô, cơ sở vật chất …… nêu được những ưu nhược điểm của trường nhằm giúp các mẹ khác có nguồn thông tin để tìm hiểu khi cần tham khảo.
 • Chia sẻ với nhau những KIẾN THỨC hay, TRẢI NGHIỆM bổ ích, cập nhật về TÂM LÝ và SỨC KHỎE con trẻ: chia sẻ những tâm sự làm cha mẹ có ý nghĩa với từng người, các kinh nghiệm nuôi dạy con mà mọi người thấy hiệu quả.
 • Nếu bạn vào group để hỏi được các thông tin mình cần thì mong mỗi thành viên hãy nhiệt tình trả lời các thông tin mình biết cho người khác. Có như vậy group mới là nơi cung cấp các thông tin có chất lượng và các thành viên sẽ thân thiện, nhiệt tình để chia sẻ..
 • Và hơn hết, chúng ta nghĩ rằng khi mình băn khoăn điều gì về nuôi dạy con cái, vào group và tìm thấy câu trả lời, sự hỗ trợ của mọi người thì cũng RẤT VUI và Ý NGHĨA rồi.

➤ HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI:

Bước 1: Tạo 1 tài khoản sinh hoạt trên Group tại Đăng ký

Bước 2: Sử dụng tài khoản đăng ký để Đăng nhập

Bước 3: Gửi bài chia sẻ hoặc Đặt câu hỏi tại  ĐÂY

➤ XEM BÀI CHIA SẺ Ở ĐÂU? Click vào ĐÂY

➤ Quy đinh cộng đồng:

 • Đối với các quan điểm, thông tin mà mọi người chia sẻ, chúng ta có thể đồng ý hay không đồng ý (agree to disagree), không phán xét đánh giá
 • Không đăng nội dung mang tính quảng cáo, Pr hoặc seeding cho thương hiệu, sản phẩm hay kêu gọi tài trợ, hợp tác.
 • Thành viên vui lòng không bàn luận các vấn đề mang tính chính trị, tôn giáo.
 • Các thông tin không phù hợp và vi phạm quy chế sẽ được đội ngũ quản trị Group xoá mà không cần báo trước. Những thành viên không có hoạt động tích cực trong group, không chia sẻ, không đặt câu hỏi… trong thời gian dài hoặc có hành vi không đúng quy định sẽ bị ban quản trị block không cần giải thích lý do. Khuyến khích các thành viên cảm ơn các chia sẻ hữu ích.

➤ Khi mình chia sẽ thì mình sẽ nhận được:

 • Cơ hội được cập nhật những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực nuôi dạy con cái
 • Cơ hội được kết nối, giao lưu với các thành viên đến từ mọi miền Tổ quốc, được lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của bản thân và được đóng góp những thông tin mà bạn thấy bổ ích
 • Các thành viên có bài viết chia sẻ hữu ích tới cộng đồng sẽ được vinh danh hàng tháng.
 • Những thành viên hoạt động tích cực trong năm sẽ nhận được Quà tặng từ Group
 • Tất cả các thành viên có đóng góp tích cực có quyền được ứng cử vị trí Admin Group
 • Đặc biệt những thành viên đầu tiên của group gia nhập trong tháng này sẽ được chào đón bằng voucher trị giá 50k của nhà sách FAHASHA.

MỌI THẮC MẮC HAY CẦN HỖ TRỢ THÀNH VIÊN VUI LÒNG GỬI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI HOẶC GỬI MAIL ĐẾN HÒM THƯ moms@marryliving.vnBạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề