Ưu điểm của khóa hành trang lớp 1 Học viện Shining Stars

bởi: Linh
 0 love

0-6 tuổi là giai đoạn “vàng” của bé mà các bậc làm cha làm mẹ có thể dễ dàng đánh mất nếu như không có sự quan tâm ngay từ ban đầu. Là giai đoạn mà bé có khả năng tiếp thu, thể hiện tài năng, trí tuệ vốn có của mình tốt nhất. Tuy nhiên làm thế nào để có cơ hội cho những “ngôi sao” ấy thể hiện? Học viện Shining Stars hiểu và đưa ra khóa “hành trang lớp 1” không chỉ giúp bé phát triển toàn diện tốt nhất mà các phụ huynh có thể yên tâm, tự hào về những đứa con của mình.

 

Khóa “hành trang lớp 1” Học viện Shining Stars với những ưu điểm vượt trội

 

Để giúp các bé phát triển một cách toàn diện nhất ngay từ ban đầu, Học viện Shining Stars tự tin và hãnh diện, là cơ sở đầu tiên xây dựng gói “hành trang vào lớp 1” với đầy đủ nội dung cần thiết cho bé. Với khóa “hành trang lớp 1” được kết hợp 3 bộ môn Toán, Ngôn ngữ và Kỹ năng, giúp bé phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng tự tin trước khi bước vào ngưỡng cửa mới.

 

Khóa “hành trang vào lớp 1” Học viện Shining Stars

 

Về bộ môn Toán: Khác với các cơ sở dạy học khác, thay vì chỉ học những phép tính cơ bản máy móc như giáo trình của Bộ Giáo dục, Shining Stars có sự kết hợp giữa kiến thức toán lớp 1 cùng tư duy logic, sudoko nhằm kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé.

 

Về bộ môn ngôn ngữ: Với chương trình tiểu học phổ thông, bé chỉ được học kỹ năng đọc và viết. Tuy nhiên tại học viện Shining Stars bé có thể tiếp xúc và tập trung đầy đủ với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là thuyết trình. Đây là phương pháp vừa giúp bé phát triển khả năng, vừa giúp bé tự tin về bản thân hơn.

 

Về bộ môn kỹ năng: Đây là bộ môn Shining Stars mong muốn giúp bé phát triển những kỹ năng xã hội thiết yếu trong cuộc sống một cách tốt nhất. Và để làm được điều đó, học viện là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng bộ công cụ 5W1H đánh giá về chất lượng dạy và học của bé.

 

Vì sao nên cho bé tham gia khóa “hành trang lớp 1” Học viện Shining Stars?

 

Học viện Shining Stars kế thừa đầy đủ giá trị phương pháp dạy và học quốc tế  nhằm đánh giá được các chỉ số IQ, CQ, EQ, SQ của bé một cách tốt nhất. Ngoài ra, với hệ thống học cụ đa dạng, cao cấp cùng phòng học hiện đại, tiện nghi, tạo điều kiện cho ba mẹ theo dõi con học từ bên ngoài, đã tạo nên không gian học tập cực kỳ tuyệt vời.

 

Chuyên gia Học viện Shining Stars cùng sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh

 

Khóa học đa dạng, kiến thức cụ thể, thiết yếu và có sự liên kết chặt chẽ với gia đình, Shining Stars đã áp dụng dạy thử nghiệm 4 năm tại các trường trên địa bàn TP.HCM và nhận được sự hưởng ứng đồng tình và phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, cùng chuyên gia cố vấn có 8 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo tại UNICEF, Shining Stars tự tin đem lại những kết tinh tốt nhất dành cho bé.

 

Chắc hẳn các phụ huynh không quên quan tâm đến học phí của khóa học? Với mức học phí vừa phải chỉ bằng ½ so với đối thủ, nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé theo học khóa học bổ ích này, giúp bé có hành trang vào lớp 1 tốt nhất. Chúc các bậc làm cha làm mẹ có những đứa con tuyệt vời nhất!

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề