Đi khắp thế gian cùng ngôi nhà di động nhỏ xinh

bởi: Thanh Ngọc
 6 bình luận  0 love

Nhà di động nhỏ xinh với lựa chọn từ 6 kiểu nhà khác nhau sẽ được công ty Everywhere “tung hàng”. Sản phẩm nhà di động này sẽ giúp những người ham xê dịch “vác cả nhà cùng du ngoạn khắp thế gian”.

Hợp tác với Schroeder Doug, công ty Everywhere co. đang thông báo gia nhập vào thị trường mẫu nhà di động nhỏ nhắn, tập trung vào những người mua hàng trưởng thành, sống sáng tạo và độc lập.

Với 5 mô hình để lựa chọn từ 6 kiểu nhà khác nhau dựa trên một số vị trí yêu thích của công ty ở miền Tây nước Mỹ, Everywhere sẽ hướng trực tiếp đến người tiêu dùng online để bắt đầu và lên kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai của công ty.Nhà di động nhỏ xinh

Sau khi người sáng lập của Everywhere, Brad Winnie, đã dành 6 tháng sống trong một chiếc xe kéo du lịch được kéo bởi một chiếc xe tải của anh ấy trong suốt cuộc hành trình của mình, anh nhận ra rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để sống trong một căn nhà có thể cùng bạn đi khắp thế gian.

“Ban đầu công ty chúng tôi đã tạo ra sản phẩm dựa trên những nơi mà chúng tôi đi đến”, Winnie giải thích. “Nhưng chúng tôi đã suy nghĩ lại ý tưởng này sau khi cuộc hành trình của chúng tôi về chiếc xe kéo đi khắp mọi nơi. Với sự giúp đỡ của vợ tôi, chúng tôi đã hoàn toàn sửa lại chiếc xe kéo từ dưới lên trên và nó trở nên giống như một ngôi nhà”.

Nhà di động nhỏ xinh 2

Bề ngoài nhỏ bé là vậy, nội thất bên trong sẽ làm ngạc nhiên tất cả những ai bước vào

Doug Schroeder sẽ tham gia nhóm công ty Everywhere như là một đối tác chiến lược và trong khi vẫn tiếp tục điều hành công ty xây dựng nhà nhỏ của riêng mình. Trọng tâm của ngành gỗ sẽ là các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng muốn có một ngôi nhà nhỏ độc đáo.

Hợp tác với Everywhere sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô sản xuất thủ công của Doug cùng với phong cách độc đáo của Everywhere. Họ sẽ hoàn thành điều này bằng cách tập trung vào các mô hình rất cụ thể có thể được sản xuất nhanh chóng và hiệu quả cho người mua trải nghiệm một ngôi nhà di động nhỏ nhất có thể.

Vậy bạn có thể đặt một ngôi nhà di động nhỏ này ở đâu? Nhóm hoạt động của Everywhere đang xây dựng một mạng lưới các các ngôi nhà di động khắp các tiểu bang phương Tây ở Mỹ để bắt đầu. Những ngôi nhà này sẽ được đặt gần các công viên quốc gia và tiểu bang, các đường mòn đi bộ, đường dài, những điểm mốc tự nhiên khác.

An ninh, kết nối, và tiếp cận với các tiện ích sẽ có sẵn tại địa điểm của ngôi nhà. Việc vào được các ngôi nhà di động này sẽ được đưa vào chương trình Roam-to-own và cho phép những người tham gia duy trì được 1, 3 hoặc 6 tháng một lần.

Nhà di động nhỏ xinh 3

Ngôi nhà nhỏ bé do Everywhere co. thiết kế tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo mọi tiện nghi cần thiết cho cuộc sống xê dịch. Hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng và sưởi ấm được giấu khéo léo bên dưới đảm bảo nhu cầu cơ bản nhất cho người sống bên trong.

Nhà di động nhỏ xinh 4

Không gian chỉ vài mét vuông không bó hẹp được ý tưởng thiết kế không gian sống đủ đầy và lý tưởng

Nhà di động nhỏ xinh 5

Một trong những mẫu nhà di động nhỏ, với hệ kệ bếp dài tiện nghi, có cả lò nướng, lò vi sóng và bồn rửa

Nhà di động nhỏ xinh 6

Phòng khách lãng mạn “siêu nhỏ siêu xinh” sát bên nhà bếp. Nhà tuy nhỏ nhưng không hề thiếu không gian tự nhiên, nhờ các bệ cửa sổ rộng

Nhà di động nhỏ xinh 7

Mẫu nhà nhỏ này có thể chứa cả chiếc tủ lạnh thật to. Cầu thang dẫn lên phòng ngủ bên trên, giúp mở rộng không gian sinh hoạt

Mẫu nhà di động nhỏ xinh này là lựa chọn thú vị, không gian sống nhỏ nhưng hòa hợp với không gian thiên nhiên to xung quanh.

Theo ELLE Decoration Việt Nam

Ngôi nhà pho mát trong hoạt hình Tom & Jerry bước ra đời thực
Ngôi nhà pho mát trong hoạt hình Tom & Jerry bước ra đời thực
Nằm bên bãi biển Cha-Am gần thủ đô Bangkok, ngôi nhà pho mát – Jerry House là một nơi nghỉ dưỡng...

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.