Nhà siêu nhỏ với ý tưởng tiết kiệm không gian thông minh

bởi: MarryLiving
 1 love

Nữ kiến trúc sư Ana White (Hoa Kỳ) biến một toa xe cũ trở thành ngôi nhà siêu nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo mọi tiện nghi tối thiểu cho cuộc sống. Cách sắp xếp không gian này sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ của mình.

Ngôi nhà siêu nhỏ tái sử dụng từ toa xe cũ được kiến trúc sư tạo thành không gian sống mới mẻ, với tầm nhìn rộng thoáng chỉ gói gọn trong không gian dài 7,3 met, rộng 2,6met, cao gần 4m

Không gian sống trong toa xe cũ

 ngôi nhà siêu nhỏ

Bên ngoài ngôi nhà siêu nhỏ tại Alaska (Hoa Kỳ)

Diện tích nhà hạn chế, gia chủ đưa ra yêu cầu về không gian có tầm nhìn thoáng rộng, tránh cảm giác bí bách. Giải pháp cho yêu cầu này là một khung cửa sổ rộng chiếm gần hết mảng tường.

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

Một chiếc giường nhỏ di động thiết kế thông minh, được gắn vào tường nhà bằng hệ thống nâng hàng trong siêu thị. Chỉ cần bấm nút, phòng ngủ siêu nhỏ sẽ trượt lên xuống theo nhu cầu sử dụng.

Mảng tường thay bằng ô cửa rộng

Mảng tường thay bằng ô cửa rộng và cao đến tận trần nhà, cùng chiếc giường di động thông minh cuối nhà. Nội thất nhà thông minh và tiện dụng

 khu vực bàn sofa tiếp khách gọn gàng.

Không gian phòng ngủ siêu nhỏ nhưng khéo sắp xếp vẫn đủ tiện nghi. Giường được đẩy lên cao, bên dưới tận thu thành khu vực bàn sofa tiếp khách và xem tivi gọn gàng.

Bộ sofa đa năng

Bộ sofa đa năng có thể biến thành giường ngủ bên dưới nhanh chóng. Bên dưới sofa có những kệ tủ ẩn giúp chứa đồ gọn gàng. Chiếc bàn của bộ sofa làm từ 2 khối vuông rời có nắp. Nắm đậy lót nệm, khi lật lên trở thành 2 chiếc ghế gọn gàng.

Sử dụng đồ nội thất siêu nhỏ

Khi không sử dụng nhiều tính năng, tối giản những thứ rườm rà, ngôi nhà siêu nhỏ này gọn gàng với diện tích sử dụng lên tới 30m2.

ngôi nhà siêu nhỏ

Hệ thống cửa trượt dưới kệ tủ có thể kéo lên tạo thành bàn làm việc cho 2 người, hoặc dùng làm bàn ăn dài.

bàn ăn dài

Khi kéo lại, cửa tủ kéo trở thành bàn ăn dài

 bàn làm việc cho 2 người

Khi tách ra, cửa tủ lại trở thành bàn làm việc cho 2 người

Khu vực nhà bếp, bồn rửa và nhà vệ sinh

Khu vực nhà bếp, bồn rửa và nhà vệ sinh được sắp xếp trong không gian không thể nhỏ hơn.

kệ bếp để chai lọ gia vị, vật dụng bếp.

Chiếc kệ gỗ bên góc trái được gắn trên trục kéo, có thể hỗ trợ kệ bếp để chai lọ gia vị, vật dụng bếp.wasted corner space under the counters.

Nhà vệ sinh rất nhỏ, vẫn đủ tính năng nhờ hệ thống thanh kéo di động.

Chiếc tủ treo bên trên là tủ quần áo

Chiếc tủ treo bên trên là tủ quần áo. Khi tắm, chủ nhà chỉ cần đẩy qua khu vực toilet và ngược lại.

Hy vọng bạn có thêm ý tưởng thiết kế nhà siêu nhỏ với diện tích cực kỳ hạn chế qua nội dung bài viết chuyển tải.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.