Du khách náo nức du lịch Sapa tháng 12 để ngắm cảnh sương tuyết như huyền thoại

bởi: Thanh Ngọc
 10 bình luận  1 love

Mùa đông năm nay Sapa đẹp quá! Lên kế hoạch du lịch Sapa tháng 12 ngay để ngắm cảnh sương tuyết mỹ lệ như cảnh trong phim, bạn nhé!

Cộng đồng mạng đang chia sẻ ầm ầm cảnh sương tuyết trên đỉnh Fansipan trong mùa đông 2017. Sapa đang ở trong thời khắc lộng lẫy nhất trong năm. Lên lịch du lịch Sapa tháng 12 ngay kẻo lỡ bạn ơi!

Năm 2017, Sapa đón mùa đông lạnh nhất

Vài năm trở lại đây, hiện tượng sương giá không còn lạ với Sapa. Du lịch Sapa tháng 12, bạn sẽ được tận mắt nhìn ngắm cả thành phố dưới lớp tuyết phủ như trời Tây.

Tuyết phủ trên mái chùa trên đỉnh Fanxipan làm không gian đẹp như trong phim cổ trang. Mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh đang gây sốt cộng đồng mạng.

Du lịch Sapa tháng 12

Mái chùa kiến trúc Việt đẹp cô liêu trong gió tuyết

Du lịch Sapa tháng 12 2

Cả một vùng đồi núi chìm trong sắc trắng

Du lịch Sapa tháng 12 6

Du lịch Sapa tháng 12 4

Du lịch Sapa tháng 12 3

Du lịch Sapa tháng 12 7

Du lịch Sapa tháng 12 với lễ hội mùa đông

Năm 2017 được dự đoán là năm Sapa có mùa đông lạnh nhất trong 100 năm qua. Lễ hội mùa đông 2017 diễn ra tại đây với hàng loạt sự kiện nhộn nhịp. Thông tin trên càng làm nhiều gia đình háo hức lên kế hoạch du lịch Sapa tháng 12.

Theo thông tin từ UBND huyện Sapa, Lễ hội mùa đông Sapa năm 2017 được nhấn vào 2 trọng điểm: 22&24-12 và 29&31-12. Tại ngày hội khám phá tuyết, các du khách sẽ được thỏa thích chơi các trò chơi cùng tuyết, check-in sống ảo giữa miền tuyết trắng mênh mông trắng xóa.

Lễ hội năm nay còn giúp du khách trải nghiệm không gian tuyết nhân tạo bên mô hình cỗ xe tuần lộc từ hoạt động phun tuyết nhân tạo cực kỳ đẹp. Nhưng với thời tiết lạnh giá thế này, bạn có thể cảm nhận mùa đông châu Âu trọn vẹn nhất mà không cần tuyết nhân tạo.

Du lịch Sapa tháng 12 10

Ngoài ra, trong những ngày này, bạn cũng đừng quên hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật bên lề trong ngày hội như: hát giao duyên, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, các trò chơi dân gian, ẩm thực Sapa…

Du lịch Sapa tháng 12 13

Đặc biệt là lễ hội nhảy lửa vô cùng đặc sắc và mới mẻ của bà con dân tộc Dao đỏ

Du lịch Sapa tháng 12 14

… và vô vàn những món nướng đặc sắc, món ăn đặc sản đại diện cho ẩm thực Tây Bắc

Du lịch Sapa tháng 12 được xem như thời điểm lý tưởng nhất trong năm để tận hưởng không khí ôn đới đích thực. Đến với Sapa để tìm hiểu văn hóa bản địa vùng Tây Bắc đặc trưng sẽ làm chuyến đi của bạn thi vị hơn nhiều.

 

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.