Giới Thiệu


Là trang thông tin cộng đồng dành cho phụ nữ có con trong độ tuổi tiểu học, MarryLiving thuộc hệ thống Marry Network* bao gồm: Marry.vn, MarryBaby.vn & MarryLiving.vn (cùng với BepGiaDinh.com). Với thông điệp “Ba mẹ tâm lý, con trẻ tích cực, gia đình hạnh phúc”, MarryLiving chia sẻ và cập nhật những thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ tiểu học, cũng như rất nhiều bí quyết chăm sóc tổ ấm và bản thân để gia đình bạn thực sự tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh mảng nội dung thú vị và đa dạng, MarryLiving đem đến bạn, những phụ nữ có con sắp, đã & đang trong độ tuổi tiểu học ứng dụng tiện lợi: Chọn trường cho trẻ. Với hàng loạt danh sách các trường mầm non, trường tiểu học, trường kỹ năng, trung tâm Anh ngữ, bạn sẽ dễ dàng chọn lọc “ứng cử viên” sáng giá nhất để gửi gắm trẻ theo học, trau dồi, phát triển và hoàn thiện bản thân.

Trở thành thành viên của cộng đồng MarryLiving, bạn sẽ được cập nhật những thông tin cần thiết qua email cá nhân về sự phát triển của trẻ theo độ tuổi, bật mí cách chăm sóc và nuôi dạy hợp lý để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Dĩ nhiên không thể thiếu những email hàng tuần về bí quyết chăm sóc gia đình và bản thân. Ngoài ra, bạn có thể hoạt động trên các hội nhóm thuộc cộng đồng MarryLiving để chia sẻ và tìm hiểu kinh nghiệm về Chọn trường cho con, Phong cách sống, Nuôi dạy trẻ…

Trẻ tiểu học, trẻ trong giai đoạn tiền dậy thì hay còn gọi là “Tween” nếu được ba mẹ quan tâm nuôi dạy đúng cách không chỉ lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc mà còn hứa hẹn là những cô/cậu bé tuổi teen “nổi loạn trong tầm kiểm soát”. Để MarryLiving đồng hành cùng bạn trong hành trình đầy ý nghĩa và kỷ niệm này nhé!

*Marry Network là sản phẩm của công ty Ringier Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Ringier AG của Thuỵ Sĩ. Với trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại điện tại Hà Nội, Ringier Việt Nam hiện tại có khoảng 190 nhân viên làm việc cho các thương hiệu: