Mẹo chọn mua áo ngực cho con gái tuổi tween

bởi: MarryLiving
 0 love

Con gái trong độ tuổi tiền dậy thì đến dậy thì rất cần sự có mặt bảo ban, hướng dẫn của mẹ trong quá trình trưởng thành. Mua áo ngực cho con gái cũng là việc mẹ nên chú tâm để tập cho con cách chăm sóc cơ thể, chăm sóc sức khỏe.

Chọn mua áo ngực, áo chip cho con gái tuổi tween phải do mẹ đích thân phụ trách, vì loại trang phục này không bình thường, đòi hỏi phải có người thân quen giúp con chọn và thử.

Các kiến thức cần biết khi chọn mua áo ngực

Tốt nhất, bạn nên chọn mua cho con áo ngực nhỏ bên trọng, áo lót phủ ngoài để trẻ quen cảm giác mặc áo lót mà không quá trống trải. Đây là thời kỳ quan trọng để ngực con gái phát triển đều đặn, bạn nên chọn mua sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp kích cỡ, đừng tiếc tiền cho khoản chi hợp lý này.

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

Chất liệu áo ngực

Tuổi tween hiếu động và thích vui chơi, con gái bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, vui chơi thể thao. Chất liệu cotton, polyester là tốt nhất vì các loại vải này thấm hút mồ hôi cực tốt, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái; quan trọng là không giữ mùi, co giãn tốt.

Chọn áo đúng kích cỡ

Rất quan trọng! Chọn mua áo rộng quá, vòng 1 của trẻ tuổi tween không được nâng đỡ, không được định hình sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của ngực con khi trưởng thành. Áo ngực quá chật quá chật sẽ gây khó chịu, hoạt động không tự nhiên.

Chọn size ngực chuẩn

Thị trường có 02 chuẩn size áo ngực: chuẩn Châu Âu (65A – 90C)  và chuẩn Mỹ (32A – 40C). Áo ngực cho trẻ tuổi tween có kích cỡ là 30, 32, 34, 36, 38, 40 dành cho những áo không có cup ngực hoặc 30A, 32A, 34A, 36A, 38A, 32B, 34B, 36B dành cho những áo có cup ngực… Trong đó 32, 34, 36 là số đo vòng lưng, còn A, B là cup ngực.

mua áo ngực

Số đo vòng dây áo và cỡ cúp ngực đều rất quan trọng để mua được áo ngực vừa vặn

+ Bước 1: Đo vòng dây áo

Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Chỉ giữ thước thẳng ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng, ghi ra số đo bước này nhé. Đây là số đo vòng lưng (chân ngực) áo của mình cần tìm

+ Bước 2: Đo cúp ngực
 Đo đỉnh ngực là đo vòng căng nhất trên ngực đứng thẳng, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực


+ Bước 3: Tìm ra size áo lót
Tìm Cỡ Cúp Áo = Số đo Bước 2 – Số đo Bước 1 (Chênh lệch : Đỉnh Ngực – Chân Ngực). Ta được số  X. Lấy số này so với bảng bên dưới để có được Cup Size ( Cúp Áo) 

bảng tham khảo cỡ áo ngực

Chọn áo ngực đúng phải quan tâm cả số đo vòng lưng và cúp ngực. Mặc áo ngực quá chật hay quá rộng đều không có tác dụng nâng đỡ phom dáng.

* Quy đổi size inch ~ cm :

  • Size 32 inch – tương ứng 70 cm
  • Size 34 inch – tương ứng 75 cm
  • Size 36 inch – tương ứng 80 cm
  • Size 38 inch – tương ứng 85 cm
  • Size 40 inch – tương ứng 90 cm
  • Size 42 inch – tương ứng 95 cm

Và dĩ nhiên để chọn được chiếc áo ngực vừa ý cho con gái tuổi dậy thì, cách tốt nhất là mặc thử nên các bà mẹ đi mua nhớ dắt theo con gái, nếu không đo được thì cũng đừng mua đại rồi mất công đi đổi nhé.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.