4 trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội có môi trường học tập năng động dành cho trẻ

bởi: MarryLiving
 0 love

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội dành cho trẻ không phải là hiếm, nhưng với sự năng động và chuyên nghiệp nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập thú vị, hào hứng và chất lượng thì được gói gọn trong 4 cái tên sau đây.

Một trong những hành trang mà các bậc phụ huynh “trang bị” cho con em mình tiến vào tương lai chính là việc học thêm một ngôn ngữ thứ hai. Thông thường tiếng Anh là sự lựa chọn phổ biến.

Cùng điểm qua những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội đang được nhiều phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho con em mình nhé!

Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội 1

Tiếng Anh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con trẻ bởi mức độ phổ biến của nó

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ học ngoại ngữ sớm chừng nào càng tốt chừng đó do sự phát triển đặc thù của não bộ con người. Thế nhưng ở giai đoạn này trẻ học thì dễ, nhưng phương pháp dạy như thế nào để trẻ bị thu hút và chịu học thì lại khó.

Tại Hà Nội, nếu muốn tìm một trung tâm thật chất lượng để an tâm cho trẻ theo học tiếng Anh, các bạn hãy tham khảo những cái tên này nhé.

Trường Mầm non Harvard Nhỏ
Trường Mầm non Harvard Nhỏ
Trường Mầm non Harvard Nhỏ chú trọng vào truyền đạt kiến thức mà đóng vai trò người quan sát,...

Trung tâm Tiếng Anh Bristish Coucil

  • Địa chỉ trung tâm tiếng anh Bristish Coucil tại Hà Nội: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
  • Website: https://www.britishcouncil.vn

Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và gần 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Hội đồng Anh mang đến môi trường học an toàn, chất lượng và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ và cả người lớn.

Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội 2

Tại Hội đồng Anh có hẳn một lộ trình bài bản cho sự phát triển tiếng Anh của học viên từ 05 tuổi đến Đại học và sau Đại học

Nằm trong top những Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Bristish Coucil được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến với hơn 100 giáo viên uy tín có chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy trên toàn cầu. Đến với Hội đồng Anh, trẻ sẽ được tiếp cận phương pháp dạy và học sáng tạo, khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh mạnh mẽ.

Đây là nơi hứa hẹn sẽ đồng hành cùng trẻ trên con đường nâng cao khả năng tiếng Anh và tự tin bước ra thế giới.

Trung tâm tiếng Anh Cleverlearn

  • Địa chỉ trung tâm dạy tiếng anh Cleverlearn ở Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà DC, 144 Đội Cấn, P. Cống Vị.
  • Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn

Được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình ra các nước như Đức, Bỉ, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam….

Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội 3

Tập đoàn Cleverlearn kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả

Cleverlearn đào tạo tiếng Anh ở mọi lứa tuổi Mẫu giáo – Thiếu nhi – Thiếu niên – Người lớn. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng tiếng Anh thật sự nhằm giúp bé phát triển cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bên cạnh đó, các giáo viên tâm lý và giỏi chuyên môn cũng xây dựng cho các bé sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cũng như niềm đam mê, yêu thích đối với ngôn ngữ này.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

  • Địa chỉ Trung tâm tiếng anh apollo tại Hà Nội: Tầng 1-4, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng
  • Website: http://apollo.edu.vn

Được thành lập từ năm 1995, Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội 4

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo – một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội – luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam

Apollo hiện có 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp các chương trình học tiếng Anh hiệu quả với đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, cùng phương pháp dạy học sáng tạo, trang thiết bị hiện đại.

Các chương trình đào tạo của Apollo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: tiếng Anh Trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh, tiếng Anh Doanh nghiệp…

Trung tâm tiếng Anh Equest

  • Địa chỉ trung tâm dạy tiếng anh Equest ở Hà Nội: 207 Xã Đàn, Đống Đa
  • Website: www.equest.edu.vn

Cũng thuộc nhóm Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội được yêu thích, EQuest được thành lập từ năm 2003. Là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội 5

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam

EQuest cung cấp cho trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, mở ra môi trường trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất giúp phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết… đảm bảo chuẩn kiến thức và tư duy toàn cầu cho học sinh.

Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest còn tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Tiểu học Quốc tế Hanoi Academy
Trường Tiểu học Quốc tế Hanoi Academy
Trường Tiểu học Quốc tế Hanoi Academy lựa chọn cung cấp chương trình học có bản quyền của Anh...

Nếu bạn ở Hà Nội và đang bối rối với nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ em uy tín thì hãy nhớ đến 4 cái tên thuộc nhóm những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội ở trên nhé! Hiệu quả đào tạo cũng như cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên của những trung tâm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.