Danh sách trường tiểu học tốt tại Hà Nội

bởi: MarryLiving
 1 love

Danh sách trường tiểu học tốt tại Hà Nội sẽ mang đến mẹ cái nhìn tổng quan nhất về những ngôi trường tiểu học đang được đánh giá cao trên địa bàn Thủ Đô.

Dù đã đến rất gần ngày khai giảng nhưng vẫn có rất nhiều cha mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về những ngôi trường con sẽ theo học trong năm học này. Cùng điểm qua danh sách trường tiểu học tốt tại Hà Nội được đánh giá thông qua sự lựa chọn của phần đông cha mẹ trong thời điểm chọn trường vừa qua.

1. Tiểu học Ngôi sao Hà Nội

Danh sách trường tiểu học tốt ở Hà Nội 1

Tiểu học Ngôi sao Hà Nội được đánh giá là ngôi trường có nhiều học sinh đỗ trong kỳ thi tuyển vào lớp 6 tại các trường chuyên Hà Nội.

Mô hình giáo dục: Là sự kết hợp của ba mô hình: Mô hình trường học đa trí tuệ của Mỹ (Multiple Intelligence) – Mô hình trường học thân thiện của UNICEF – Mô hình trường học xuất sắc của Singapore (School Excellence Model).

Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 3556 8595 – (024) 6675 9354

2. Tiểu học Nguyễn Siêu

Trường tiểu học Nguyễn Siêu áp dụng phương pháp đào liên thông từ lớp 1 đến 12 đảm bảo tính thống nhất và phát triển; đảm bảo chất lượng giáo dục cao.

Mô hình giáo dục: Trường có 2 hệ đào tạo: Chất lượng cao và Quốc tế Cambridge.

Hệ Chất lượng cao học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình bổ sung nâng cao theo phê duyệt của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Bộ môn Tiếng Anh học theo chương trình Cambridge ESOL.

Hệ Quốc tế học theo chương trình Quốc tế Cambridge phối hợp với chương trình bổ sung nâng cao theo phê duyệt của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Địa chỉ: Tổ 59 đường Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3784 4889

3. Tiểu học Thực Nghiệm

Danh sách trường tiểu học tốt ở Hà Nội 2

Ưu điểm được nhiều cha mẹ lựa chọn ngôi trường này chính là mức học phí vừa phải, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn sư phạm cao.

Mục tiêu giáo dục: Theo hướng tiếp cận năng lực người học.

Địa chỉ: 550 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3834 6567

4. Tiểu học Dân lập Nguyễn Khuyến

Mục tiêu giáo dục: Bên cạnh việc đảm bảo đầy đủ chương trình học của Sở Giáo Dục Hà Nội, Trường tiểu học dân lập Nguyễn Khuyến bổ sung thêm các tiết học tìm hiểu về tự nhiên xã hội thông qua các trò chơi với giáo cụ Montessori

Địa chỉ: 780 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3987 0008

5. Tiểu học Lê Quý Đôn

Danh sách trường tiểu học tốt ở Hà Nội 3

Sân bóng mới tại trường năm học 2017-2018

Đây là trường tiểu học chất lượng cao, tăng cường giảng dạy ngoại ngữ. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ II của Thủ đô.

Mục tiêu giáo dục: Giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập và cuộc sống. Rèn luyện cho học sinh khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập.

Chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, tăng cường giảng dạy Tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh về Đức – Trí – Thể – Mỹ, đủ năng lực để hội nhập quốc tế.

Địa chỉ: Lô 2B – X1, khu đô thị Mỹ Đình 1 – P. Cầu Diễn – Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 6287 2079 – (024) 2241 0795

6. Tiểu học Dân lập Lômônôxốp

Mục tiêu giáo dục: “Đào tạo lớp trẻ có sức khỏe, có tri thức, mạnh dạn trong giao tiếp, tự tin trong học tập, tích cực tìm tòi, sáng tạo trong mọi hoạt động”.

Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ được nhà trường đưa vào chương trình giảng dạy ngay từ lớp 1. Trẻ được học các kỹ năng cơ bản nhất như cách buộc dây giày, cách gấp quần áo, cách sơ cứu các vết thương nhẹ, kỹ năng biết cảm thông, chia xẻ…

Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn – Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3200 3134

7. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Danh sách trường tiểu học tốt ở Hà Nội 5

Trong danh sách trường tiểu học tốt tại Hà Nội không thể thiếu tên trường Đoàn Thị Điểm.

Mục tiêu giáo dục: Giúp học sinh phát triển toàn diện, từ trí tuệ, thể chất, đến việc tang cường năng lực tư duy, hình thành khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh.

Địa chỉ: Lô TH1 Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3787 0338

8. Trường Tiểu học Láng Thượng

Trường tiểu học Láng Thượng có bề dày thành tích từ nhiều năm qua. Là chiếc nôi đào tạo những giáo viên giỏi, những nhà quản lý giỏi phục vụ cho ngành GD-ĐT Quận Đống Đa. Trước đây trường có tên gọi là trường Cấp 1- Yên Lãng, đến năm 1997 trường đổi tên thành Trường Tiểu học Láng Thượng .

Địa chỉ: Ngõ 185 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3974 6557

9. Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Ngôi trường luôn hướng tới nền văn hóa giáo dục hiện đại, với những cách thức giao tiếp, truyền đạt mới mẻ. Điều này giúp học sinh phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của mình. Mục tiêu hướng tới của trường là tiên phong cho việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam. Duy trì và phấn đấu trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Địa chỉ: 33 Nhà Chung – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3825 2208 – (024) 3938 0201

10. Tiểu học Olympia

Danh sách trường tiểu học tốt ở Hà Nội 6

Phương pháp đào tạo của Trường Tiểu học Olympia theo hình thức giáo dục Hoa Kỳ, theo khung tiêu chuẩn chất lượng của thế kỷ 21 “Partnership 21st Century Framework”, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.

Bài trắc nghiệm đầu vào MIDAS (bản quyền từ Singapore) sẽ giúp các con khám phá được khả năng nổi trội của bản thân, làm căn cứ cho lộ trình phát triển của mỗi cá nhân.

Hơn nữa, đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam có phương pháp tổ chức lớp học linh hoạt theo trình độ của các con ở từng môn học.

Địa chỉ: Khu ĐTM Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6267 7999

Hy vọng qua bài tổng hợp 10 trường trong danh sách trường tiểu học tốt tại Hà Nội này, cha mẹ sẽ hiểu thêm về mục tiêu giáo dục và định hướng phát triển chung của cấp học đầu tiên này của con. Qua đó, giúp cha mẹ thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình trong công cuộc chọn trường cho con.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận