Trường mầm non quốc tế nào tốt ở TP.HCM? (P.1)

bởi: MarryLiving
 1 bình luận  0 love

Việc lựa chọn trường quốc tế để cho con theo học sẽ phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như mục đích, tài chính, tính cách của đứa trẻ… Với mỗi gia đình khác nhau lại có những quy định chọn trường riêng. Tham khảo danh sách trường quốc tế tốt ở TP.HCM bạn nhé!

Chọn trường mầm non quốc tế tốt tại TP.HCM là việc mà rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Danh sách những trường mầm non quốc tế ở TP.HCM cho cha mẹ tham khảo ở khu vực quận 1 và 2 sẽ giúp bạn chọn được trường phù hợp cho con mình.

1. Trường Mầm non chất lượng cao Hạnh Phúc

Trường mầm non quốc tế tốt ở TP.HCM

Hạnh phúc quận 1 là 1 chi nhánh trực thuộc Hệ thống trường mầm non Hạnh Phúc với hơn 6 trường tại nhiều quận của Sài Gòn. Toàn bộ hệ thống giáo dục của trường đều theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống giáo trình Montessori tiên tiến được sử dụng tại Anh. Pháp, Mỹ. Chương trình tiếng Anh trẻ em của trường cũng được nhập từ Hàn Quốc.

Địa chỉ: 31/6 Trần Đình Xu P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0937 12 4434

2. Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế

Chương trình giảng dạy của trường được áp dụng và cải thiện theo chuẩn Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore. Chính bởi môi trường mở tối ưu với các trò chơi tương tác, hấp thu cách nuôi dưỡng toàn diện, tiếp cận đa lĩnh vực… đã giúp học sinh phát hiện và phát triển năng khiếu tiềm ẩn của mình trong quá trình học tập.

Địa chỉ: 58 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1

Điện thoại: (08) 383 78 789

3. Sài Gòn Academy

Sài Gòn Academy Xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Địa chỉ: Trần Nhật Duật, Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 384 84 930

4. Trường Mầm non Worldkids

Trường mầm non quốc tế tốt ở TP.HCM 2

Mong muốn trở thành chuỗi trường mầm non chất lượng quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực. Mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho các bé trong mọi tần lớp gia đình.

Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Q.1.

Điện thoại: (08) 391 03 646/ 391 02 103

5. Trường Mầm Non Tư thục Nêmô

Đây là ngôi trường tiếp theo trong danh sách trường mầm non quốc tế tốt ở TP.HCM. Trường Mầm non Tư thục Nêmô khuyến khích trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh, tập cho trẻ tính tự lập, tác phong dạn dĩ, tự tin và lễ phép. Trọng tâm giáo dục của trường là kết hợp giáo dục và dinh dưỡng để bảo đảm về mặt kiến thức vả thể chất cho trẻ.

Địa chỉ: 14 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 391 06 378

6. Trường Mầm non Việt Mỹ

Ngôi trường Mầm non Việt Mỹ được thiết kế theo kiểu biệt thự khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tuyển sinh các bé từ 18 tháng – 5 tuổi. Phòng học thoáng mát, có máy điều hòa, có nhà bếp nấu ăn riêng, đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Địa chỉ: Lô D1, Dự án An Khánh 2, P. Bình An, Q.2, TP.HCM (Đối diện CC Bình Minh)

Điện thoại:  (08) 374 06 832

7. Trường Mầm non Quốc Tế Iris

Với mục đích là tôn trọng sự khác biệt cá nhân và có những kế hoạch giáo dục riêng để trẻ có thể phát triển tối ưu toàn diện trong một môi trường chất lượng cao.

Sức khỏe và sự an toàn của trẻ là điều vô cùng quan trọng. Trường Mầm non Quốc Tế Iris áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất về sức khỏe và an toàn trong mọi hoạt động.

Trường  luôn theo sát và hợp tác chặt chẽ với gia đình để cùng tạo nên một môi trường xuyên suốt và thống nhất cho sự phát triển của con bạn.

Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Điện thoại: (08) 626 77 711

8. Trường Quốc tế TAS (The American School)

Trường mầm non quốc tế tốt ở TP.HCM 3

Trường Quốc tế TAS được thành lập từ năm 2010, là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12. Mục tiêu của trường là cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của hoc sinh. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam.

Với khối mầm non, trường tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường dành riêng tòa nhà có thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc trưng của học sinh ở độ tuổi này. Tại TAS, khối mầm non được gọi là ECC – Early Childhood Center (Trung tâm Giáo dục Mầm non).

Địa chỉ: 177/8 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2

Điện thoại: (08) 351 92 223

9. Mầm Non – Tiểu Học Pathway Tuệ Đức

Môi trường giáo dục quốc tế trên nền tảng đạo học Phương Đông với cơ sở vật chất cao cấp, chương trình quốc tế theo chuẩn của ĐH Cambridge, giáo viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp nhất: Mặc dù được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam hàng đầu, Pathway không định vị mình là mô hình giáo dục cho phân khúc thu nhập cao. Tâm nguyện của các nhà đầu tư vào Pathway là một sự cống hiến cho công cuộc phổ cập giáo dục chất lượng cao với giá hợp lý cho một thế hệ người Việt Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực.

Địa chỉ: 1/5 Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q.2, TP.HCM
Điện thoại: (08).730 06 462 (Ex: 1) hoặc 1900 6462 (Ex: 1)

10. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp phương pháp học hiệu quả từ cấp mẫu giáo cho đến cấp độ nâng cao Cambridge, cho hơn 500 học sinh đến từ khoảng 25 quốc gia, độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Trường tuân theo Chương trình Song ngữ dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Cambridge International Examinations.

Địa chỉ: 6-6a-8, 44 đường Thảo Điền, Q.2,TP.HCM

Điện thoại: (08) 540 22 482

Hy vọng danh sách những trường mầm non quốc tế tốt ở TP.HCM trên sẽ hữu ích cho những cha mẹ sinh sống ở khu vực quận 1 và 2. Trong những bài viết tiếp theo, MarryLiving sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này tại những khu vực khác. Các mẹ cùng đón xem nhé!

H.T

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận