50 thương hiệu uy tín đang chờ bạn tại MarryBaby Mega Mall 2017

bởi: MarryLiving
 0 love

Bạn có muốn thay đổi thói quen mua sắm có vẻ như đã hơi cũ kỹ, tốn quá nhiều thời gian của mình? Bạn sẽ chẳng cần phải dài cổ ngóng chờ những nhãn hàng giảm giá. Đến ngay MarryBaby Mega Mall, bạn sẽ có cơ hội thay đổi và nhận được nhiều hơn thế nữa.

Thói quen và định nghĩa mua sắm hàng hiệu của nhiều mẹ bỉm sữa vẫn tôn thờ mặt hàng được mua ở nước ngoài hoặc phải trực tiếp đến tận nơi để mua hàng sale mới yên tâm. Một phần cũng vì ở Việt Nam chưa có địa điểm nào thực sự uy tín để mẹ trải nghiệm cảm giảm “sale khủng”. Thói quen của mẹ sẽ thay đổi vì đã xuất hiện MarryBaby Mega Mall 2017.

Hàng trăm gian hàng với gần 50 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng mẹ & bé với mức giảm lên đến gần 70% hứa hẹn sẽ biến MarryBaby Mega Mall 2017 thành thánh địa mua sắm sôi động nhất tháng 11 này.

Đi đâu cho xa, để mỏi mệt chờ hàng hiệu sale

Singapore, Malaysia, Úc hay Mỹ là những đất nước nổi tiếng với hàng hiệu và những ngày “bão giảm giá”. Nếu như Singapore có phố Orchard và tòa nhà Marina Bay – nơi được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” thì tại Malaysia có trung tâm thương mại Tháp đôi Petronas. Các tín đồi mua sắm có lẽ không xa lạ với những địa điểm này.

MarryBaby Mega Mall

Các tín đồ có điều kiện thì mua vé máy bay tới tận nơi để được trải nghiệm không khí mua sắm sôi động cùng người dân bản địa. Các mẹ bận rộn hơn thì liên tục lên webside, click chuột để “giành” món đồ yêu thích.

Vào mỗi thời điểm sale khủng trên của các thương hiệu lớn, đó không chỉ là cuộc chiến doanh thu của bản thân thương hiệu đó mà còn là khoảng thời gian dậy thật sớm, xếp hàng dài thậm chí chen lấn xô đẩy của người mua.

Không cần canh sale nữa vì đã có MarryBaby Mega Mall 2017

Gần 100 gian hàng phân bố trong khuôn viên hiện đại của Queen Plaza Kỳ Hòa thiết kế đẹp mắt cùng nhiều hoạt động thú vị. Tới với MarryBaby Mega Mall 2017, Mẹ & Bé sẽ lạc vào một thiên đường mua sắm hiện đại thực sự.

Tham dự MarryBaby Mega Mall mẹ sẽ có cơ hội:

  • Mua sắm thả ga với khuyến mãi lến đến 50% từ gần 100 thương hiệu uy tín
  • 100% hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên đều được tham dự “Rút thăm may mắn” trúng quà giá trị.
  • Mua hàng siêu rẻ với  khung “Giờ vàng – giá sốc”

Và tận hưởng dịch vụ “khỏe – đẹp – bổ ích”.

  • Được tư vấn và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực chăm sóc bà bầu và nuôi dạy con.
  • Lớp Trải nghiệm tiền sản trực tiếp trên sân khấu
  • Yoga bầu, Latin dane bầu và Mini game vui nhộn về cách nuôi dạy con, chăm sóc bầu dành cho cả bố và mẹ.
  • Thử sức với Game show “Hãy chọn giá đúng” – Đoán trúng giá càng nhiều, càng có cơ hội rinh nhiều phần quà giá trị.
  • Cuộc thi bò sôi động cho bé

MarryBaby Mega Mall 2

MarryBaby Mega Mall 3

MarryBaby Mega Mall 4

MarryBaby Mega Mall 5

MarryBaby Mega Mall 6

Đừng bỏ lỡ cơ hội một năm chỉ có một lần này mẹ nhé. Đăng ký tham gia sự kiện năm nay cùng MarryBaby tại đây: http://www.marrybaby.vn/megamall/.

Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất: 17,18 & 19-11-2017 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng phong, P.12, Q.10, TP.HCM.

Nguồn: http://www.marrybaby.vn/tin-tuc/chang-can-di-xa-sai-gon-da-co-chon-dung-chan-cho-cac-me-me-san-hang-sale

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.