Miễn phí xem phim tại Liên hoan phim Châu Âu 2017

bởi: MarryLiving
 0 love

Các Viện văn hoá và Đại sứ quán các nước châu Âu tại Việt Nam sẽ trình chiếu những bộ phim mới nhất của từng nước. Rất nhiều bộ phim thú vị đặc sắc của các nước châu Âu được giới thiệu tại Liên hoan này

Chương trình phim phong phú trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Âu sẽ làm nức lòng người hâm mộ, với những bộ phim góp mặt từ 13 nước châu Âu phản ánh sự đa dạng về lịch sử, văn hoá, xã hội, và cả truyền thống điện ảnh riêng của mỗi nước.

Liên hoan phim châu Âu 2017

Bộ phim điện ảnh Đức Ngang tầm mắt sẽ được giới thiệu cho công chúng trong Liên hoan phim Châu Âu 2017

Viện Goethe Việt Nam góp mặt với bộ phim Đức “Auf Augenhöhe” (“Ngang tầm mắt”). Nội dung phim nói về cậu bé Michi 11 tuổi sống trong một nhà tình thương. Một ngày nọ cậu biết được cha mình là ai. Nhưng sau cùng, lần gặp mặt của cậu với người cha (Tom) lại trở thành cú sốc với cả hai người. Tom là một “chú lùn” và còn thấp bé hơn cả Michael.

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

Đối với Michael thì tình trạng của Tom là một thảm hoạ, bởi nó hoàn toàn đi ngược với mường tượng của cậu về một người cha mạnh mẽ và đàn ông. Điều này buộc Tom, người trước đó đã quen với việc xoay sở với “sự khác biệt” của bản thân, phải đối diện trực tiếp với tình cảnh của mình.

Ngoài ra, rất nhiều bộ phim châu Âu đặc sắc khác với chủ đề Lòng bao dung sẽ được giới thiệu trong liên hoan phim lần này, thuộc đa dạng các thể loại (chính kịch, tiểu sử, thể thao, thiếu nhi…). Bộ phim Đan Mạch về đề tài xâm hại tình dục trẻ em Cuộc săn lùng đoạt 35 giải thưởng quốc tế sẽ mở màn Liên hoan phim Châu Âu 2017

Phim các nước khác như: Đôi cánh nhỏ (Phần Lan), Tôi, bản thân mình và mẹ, Nhật ký trong bóng tối (Anh), Hơi thở (Áo), Nhà giáo (Cộng hòa Séc), Cuộc săn lùng (Đan Mạch), Những chàng trai mùa hè (Hà Lan), Đã đến lúc chết (Ba Lan), Người tốt (Thụy Điển), Ngang tầm mắt (Đức), Con trai của Saul (Hungari), Con khỉ (Bulgari), Nữ hoàng Ireland (Ireland), Kim cương đen (Tây Ban Nha) và Quyết định nhọc nhằn (Bỉ). Đây đều là các bộ phim được đánh giá cao, từng tham dự các liên hoan phim trong nước và quốc tế cũng như giành được nhiều giải thưởng danh tiếng.

Vé vào cửa miễn phí Liên hoan phim được phát bắt đầu từ 10.05.2017 tại:

Viện Goethe:

  • 18 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
  • Tel.: 08 38 326 716 / máy lẻ 14
  • Thời gian phát vé:  Từ ngày 10/05 (9h – 12h & 14h – 17h)

British Council/ Hội Đồng Anh:

  • 25 Lê Duẩn, Quận 1,
  • Tel.: 08 3823 2862 (ext 2601)
  • Thời gian phát vé:  Ngày 11/5 (Từ 9 giờ sáng cho đến khi hết vé hoặc đến 12 giờ sáng)

CineStar Cinema/ Rạp CineStar:

  • 271 Nguyễn Trãi, Quận 1
  • Hotline: 0938 900 643/ Tel: 08 7300 8881
  • Thời gian phát vé:  Từ ngày  10/5 (9h-21h)

 

 

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.