Những con số “khủng” từ kỷ lục thế giới Bước nhảy dịu nhẹ

bởi: MarryLiving
 0 love

Ngày 26-08-2018, lần đầu tiên, kỷ lục nhảy trên sàn vải đông nhất thế giới – Bước nhảy dịu nhẹ được các bé xác lập tại Việt Nam. Sự kiện thu hút gần 8.000 bé và phụ huynh tham gia.

Theo ban tổ chức, chỉ sau 350 phút đã có 2.164 bé tham gia xác lập kỷ lục nhảy trên sàn vải đông nhất thế giới. Sự kiện thu hút đông đảo các gia đình trẻ đến và tham gia sự kiện với gần 8.000 lượt khách tại Vietopia.

Cùng ngắm nhìn lại các hình ảnh ấn tượng tại ngày hội nhé!

Downy dịu nhẹ

Các bé cùng bố mẹ xếp hàng ngay ngắn check-in vào cổng tham gia sự kiện

Downy dịu nhẹ 2

Sàn nhảy được sản xuất từ chất liệu vải nhung mềm, giặt và xả bằng nước xả Downy Dịu nhẹ an toàn, không kích ứng cho da em bé

Bé nhảy đáng yêu trong điệu nhạc vui nhộn

Nhiều gia đình sao Việt như Jennifer Phạm, Hoàng Bách, Ốc Thanh Vân, Vân Trang, Thanh Thảo Hugo,… cũng đưa các bé đến lập kỷ lục thế giới.

Downy dịu nhẹ 3

Downy dịu nhẹ 4

Downy dịu nhẹ 5

Downy dịu nhẹ 6

Downy dịu nhẹ 6

Sau cố gắng và hiệp lực của các bé, cuối cùng kỷ lục thế giới cũng đã được xác lập vào lúc 16 giờ 30 phút.

Downy dịu nhẹ 7

Đại diện ban tổ chức cùng các bé nhận chứng nhận kỷ lục thế giới

Ngoài tham gia lập kỷ lục thế giới, các bé còn được vui chơi thỏa thích và có những ngày cuối Hè thật đáng nhớ bên bố mẹ và những người bạn mới quen.

Sự kiện lập kỷ lục thế giới nhảy trên sàn vải đông nhất thế giới do nhãn hàng Downy Dịu nhẹ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam cho các bé từ 3-12 tuổi. Sự kiện nhằm tạo sân chơi cho các bé và mang đến cho gia đình Việt trải nghiệm sản phẩm Downy Cho Da Nhạy Cảm mới, dịu nhẹ, an toàn, không có thành phần kích ứng, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Nước xả vải Downy dịu nhẹ mới, với cảm hứng từ hương sả dịu nhẹ giúp lưu hương dài lâu, không chứa thành phần gây kích ứng với làn da nhạy cảm. Những thớ vải mềm mại được xả bằng Downy dịu nhẹ mới sẽ ôm ấp bé yêu và cả nhà. Hương sả mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, giảm căng thẳng và phục hồi sức khỏe. Sản phẩm thích hợp với làn da nhạy cảm, kể cả làn da trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Downy Dịu nhẹ chính là bí kíp chăm sóc làn da nhạy cảm của cả gia đình, mang đến cho mọi thành viên sự chăm sóc, yêu thương dịu dàng và êm ái.

 

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.