Á hậu Hoàng Oanh kêu gọi giúp đỡ “Lọ đựng tình thương”

bởi: MarryLiving
 0 love

MC Hoàng Oanh vừa thực hiện bộ ảnh cùng con gái nuôi do cô đỡ đầu. Bé hiện đang sống tại làng SOS Gò Vấp. Nhân dịp này, Hoàng Oanh kêu gọi các mạnh thương quân quan tâm và hỗ trợ quỹ Lọ đựng tình thương, mang lại cuôc sống tốt hơn cho các em tại Làng SOS.

Hoàng Oanh tình cờ biết đến chương trình “Lọ đựng tình thương” và từ đó trở thành “mẹ đỡ đầu” cho hai em nhỏ tại Làng trẻ em SOS.

Chương trình này kêu gọi những người đỡ đầu cho các trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 làng trẻ em SOS trên khắp cả nước. Với mỗi sự hỗ trợ của các “ba mẹ” từ 200.000 – 300.000 đồng mỗi tháng, mỗi em bé sẽ được gắn kết tình cảm với cộng đồng, có một mái ấm yêu thương, được học tập và phát triển toàn diện, trở thành một công dân có ích, có trách nhiệm với bản thân và xã hội.

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

“Không để trẻ em phải lớn lên một mình” là sứ mệnh cao cả mà Hoàng Oanh sẽ đồng hành lâu dài nhất có thể cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Hoàng Oanh mong muốn có thêm thật nhiều mạnh thường quân đỡ đầu cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS cùng chương trình Lọ đựng tình thương, giúp các em có một tương lai rộng mở, tươi sáng hơn.

Lọ đựng tình thương

Cá nhân, tổ chức có thể đăng ký đỡ đầu cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS thông qua website: http://jar-of-love.sosvietnam.org hoặc số hotline: 0989737733.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.