Bà ngoại “gây choáng” với pha giảm cân thần tốc 31kg trong 12 tuần

bởi: Thanh Ngọc
 12 bình luận  0 love

Giảm cân không chỉ kiến tạo hình thể tuyệt vời mà còn mang lại cảm giác tuyệt vời hơn thế. Ana Reyes, bà ngoại của 5 đứa cháu, sinh sống tại Sydney (Úc) đã làm nên điều kỳ diệu khi chỉ trong 3 tháng, bà cắt bỏ 31,5kg mỡ thừa cơ thể mà không cần tập luyện cật lực.

Cách giảm cân thần tốc của bà ngoại người Úc này rất đơn giản, dựa vào chế độ ăn gọn nhẹ. Động lực của bà Reyes đến khi bà ngắm bức tranh chụp bốn thế hệ trong gia đình mình.

Giảm cân thần tốc 2

Bà Reyes bên 5 đứa cháu của mình

Bà nói: “Tôi không thể tin được tôi trông tệ như thế. Lúc đó, tôi còn không đi xuống cầu thang được, tôi không thể cúi xuống vẽ móng chân, thật kinh khủng”.

Bà cảm thấy mình thật già và béo ụ, luôn có suy nghĩ tiêu cực về bản thân. “Tôi không có mối quan hệ xã hội, không có nhiều quần áo vừa với tôi. Tôi hoàn toàn mất tự tin”.

Còn giờ đây, bà mẹ của hai con và là bà ngoại của 5 nhóc tì không chỉ cải tạo hoàn toàn cơ thể mình, mà còn kiểm soát cuộc sống, lạc quan và vui tươi hơn.

Giảm cân thần tốc 3

Sau khi giảm cân, bà Reyes trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều, và chẳng hề “ngược đãi” bản thân bởi chế độ ăn khắt khe cùng chế độ tập luyện cường độ cao như nhiều người khác

Tuổi của bà không thích hợp cho việc vận động  mạnh, công cuộc giảm cân thần tốc đến từ chế độ ăn lành mạnh, tự nhiên. Bà cho biết: “Nhiều người nghĩ rằng ăn kiêng là cắt giảm phần lớn lượng thức ăn, nhưng nghĩ vậy là sai. Giai đoạn đầu, bạn sẽ thấy hơi khó chịu như khi detox cơ thể, nhưng 2 ngày sau lại cảm thấy tràn trề năng lượng”.

Thực đơn trong ngày của bà suốt 12 tuần như sau:

  • Buổi sáng: Ăn trái cây như táo xanh, dâu với một ít yaourt không đường
  • Buổi trưa: Salad với protein từ thịt nạc, thịt gà
  • Buổi tối: Ăn thịt bò và cá

Để tránh thèm ngọt và hỗ trợ việc giảm cân, bà dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ có tên “123 Diet”, được tin tưởng và thông dụng tại xứ sở chuột túi. Kiên trì suốt ba tháng, bà giảm được hơn 31kg thần tốc.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.