Bộ ảnh 3 mẹ con quá “chất” khiến ai xem cũng muốn bắt chước theo

bởi: Thu Trang
 7 bình luận  0 love

Dominique, một nữ blogger của Anh, bỗng trở nên nổi tiếng hơn nhờ những bức ảnh mẹ con chụp chung với cùng kiểu trang phục và biểu cảm giống nhau sau khi được đăng tải trên instagram.

Bà mẹ đó chính Dominique Davis, người sáng tạo ra blog thời trang và phong cách sống All That Is She, đã chia sẻ rằng ý tưởng này đã đến với cô vào tháng 6 năm ngoái khi cô mặc cho cô con gái 3 tuổi Penny của mình một chiếc áo sơ mi sọc giống như chiếc áo cô đang mặc. Và, tất nhiên cô con gái 10 tuổi Amelia cũng được mặc cùng kiểu áo giống mẹ và em gái mình.

Ảnh mẹ con

Quá dễ thương: Dominique Davis chia sẻ hình ảnh của cô và hai cô con gái Amelia (10 tuổi) và Penny (3 tuổi) cùng mặc chung một kiểu áo

Ảnh mẹ con 1

Thời điểm đặc biệt: ý tưởng đã đến với cô khi cô mặc cho bé Penny chiếc áo thun sọc giống mình và cô chị Amelia phải “tuân” theo

Ảnh mẹ con 3

Mùa Hè vui nhộn: ba mẹ con cùng miếng dưa hấu

Blogger đến từ Durham, Anh này đã quyết định chia sẻ hình ảnh trên trang Instagram vốn đã đã được nhiều người biết đến của mình. Kết quả, bộ ảnh mẹ con này đã trở thành một trong những “post” được yêu thích nhất của cô với hơn 16.000 lượt “Like”.

Cùng chiêm ngắm những bức ảnh mẹ con siêu chất, siêu đáng yêu này nhé!

Ảnh mẹ con 3

Ảnh mẹ con 4

Ảnh mẹ con 5

Ảnh mẹ con 6

Năm 2015, cô đã dừng công việc blogger, điều hành tạp chí thời trang và phong cách sống để có thể ở bên 2 con của mình 24/24. Cô chia sẻ: “Việc được ở bên các con mọi lúc như vậy thực sự rất tuyệt và tôi sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định của mình”.

Ảnh mẹ con 7
Ảnh mẹ con 9
Cô chia sẻ rằng những lúc cảm thấy cô đơn, hoặc mệt mỏi với việc chăm sóc con cái, cô thường tìm đến Instagram. Và cũng từ đấy, ý tưởng về một bộ ảnh đặc biệt dành cho cả gia đình đã chợt nảy ra vào một ngày đẹp trời. 

Ảnh mẹ con 10

Ảnh mẹ con 11

Ảnh mẹ con 12

“Trong nhà, chúng tôi mặc áo sọc và thoải mái tạo những kiểu dáng vui nhộn”, cô đã chú thích dưới những bức hình của mình. Cô cảm thấy vô cùng hứng thú với những chiếc áo thể thao, áo jean, những chiếc bánh lộn xộn hay những miếng dưa hấu vui nhộn khi họ đưa khuôn mặt mình vào những khoảnh khắc chụp.

Ảnh mẹ con 15

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ ý cảm xúc thích thú của mình khi chiêm ngưỡng những bức ảnh mẹ con này và thầm ao ước: giá như mình cũng có bộ ảnh tương tự.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.