Chú chó trung thành bảo vệ cô chủ khỏi kẻ ấu dâm

bởi: Thanh Ngọc
 13 bình luận  0 love

Một kẻ ấu dâm đang “sống không bằng chết” sau khi trèo vào cửa sổ phòng ngủ, với âm mưu xâm hại hai cô bé đang ngủ tại đây. Chú chó trung thành kịp thời có mặt và cắn rời bộ phận sinh dục của tên tội phạm.

Kẻ-ác-xui-xẻo của câu chuyện kể trên có tên Randle James, 52 tuổi, sống tại hạt Saline, bang Arkansas. Hắn leo vào lầu 1 của một ngôi nhà nhỏ, phòng của hai bé gái đang ngủ, sau khi tình cờ đi ngang và thấy cửa sổ mở toang.

Chú chó trung thành 3

Leo vào trong phòng của hai bé gái 3 và 6 tuổi, hắn đối mặt ngay với “lực lượng bảo vệ” hết sức tinh nhuệ: Đó là chú chó Pitt Pull Terrier. Chú nhảy xổ vào bảo vệ 2 cô chủ, “ẩu đả” khá ác liệt với tên thủ ác. Kết quả, chú chó cắn đứt lìa dương vật và tinh hoàn của tên này và… nuốt vào bụng.

Vụ ầm ĩ làm bố mẹ hai cô bé thức giấc và ngay lập tức báo cảnh sát. Theo những gì người bố miêu tả, sau khi cảnh sát đến nơi, kẻ tấn công đau đớn đến mức hắn không đủ sức trốn thoát.

Chú chó trung thành 2

“Hiện vật” đang nằm trong bụng chú chó trung thành nhưng cứng rắn

James được đưa đến bệnh viện cấp cứu, cầm máu. Bác sĩ bảo chỉ có thể cứu mạng hắn, nhưng chức năng đàn ông của hắn hoàn toàn vô phương cứu chữa vì “sinh thực khí” đã nằm trong dạ dày của chú chó giữ nhà. Các bác sĩ nói thêm rằng tuy không nguy hiểm tính mạng, vết thương chí mạng mà tên này gặp phải khiến hắn sống không bằng chết.

Gia đình của hai bé gái (được giấu tên) mang ơn chú chó trung thành của mình, đã giúp bảo vệ các cô con gái cưng khỏi kẻ tấn công với âm mưu xâm hại trẻ. Phần thưởng của chú chó sẽ là 1 tuần ăn thịt nướng mệt nghỉ!

Theo Tribunist Daily

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.