Công viên Hello Kitty sắp lộ diện tại Thủ đô Hà Nội

bởi: MarryLiving
 10 bình luận  1 love

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch tập đoàn BRG cho hay công viên Hello Kitty sẽ là khu vui chơi giải trí hoành tráng với biểu tượng mèo Hello Kitty hiện diện khắp nơi. Đối tác chính thức của dự án này đến từ Nhật Bản. Công trình sẽ bắt đầu xây dựng trong năm 2018 và đi vào khai thác 2020 trên đường Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đối tác Nhật Bản là Sanrio, công ty chủ quản của các công viên giải trí mang thương hiệu Hello Kitty. Doanh nghiệp thành viên tập đoàn BRG tham gia dự án là Công ty cổ phần Khách sạn Thắng Lợi.

Khu giải trí trong nhà này nằm trong dự án xây dựng công trình dịch vụ thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí Hello Kitty tại khu đất số 200 đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Những hình ảnh công viên Hello Kitty trên khắp thế giới

Công viên Hello Kitty

Công viên Hello Kitty tại Nhật Bản

Công viên Hello Kitty 2

Công viên Hello Kitty tại Thượng Hải

Công viên Hello Kitty

Công viên Hello Kitty tại Malaysia

Trước đó, vào cuối năm 2016, Nikkei dẫn báo cáo của Sanrio giải thích lý do cho quyết định đầu tư dự án Hello Kitty ở Việt Nam. Theo đó, đơn vị này lý giải tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang ngày càng đông đảo. Đây là nhóm người sẵn sàng chi tiền nhiều cho các hoạt động giải trí.

Hình ảnh bên trong công viên Hello Kitty tại Nhật Bản

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người, đủ tầng lớp sẽ không ngớt ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi ngắm nhìn những bức ảnh chụp ở một số khu vực vui chơi trong công viên. Chỉ có thể thấy một sắc thái hồng hồng từ cửa vào trong, khiến cho mọi người không thoát khỏi cảm giác bồi hồi sao xuyến khi nghĩ về tuổi thơ của mình. Không ít những chị em, bạn bè thời thơ ấu đã thầm ao ước có một chú mèo Kitty trong tay. Và thế là, mọi ký ức về tuổi thơ bỗng nhiên ùa về tới tấp.

Công viên Hello Kitty 3

Công viên Hello Kitty 4

Những tạo vật dễ thương tha hồ cho mẹ và con có những bức hình chụp chung siêu chất

Công viên Hello Kitty 5

Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng cũng xuất hiện tại đây

Công viên Hello Kitty 6

Liệu có ai lỡ ăn mấy cây kem vô cùng dễ thương này?

Tập đoàn BRG quyết định hợp tác với Sanrio xây dựng công viên Hello Kitty bởi chuyến thăm tới Sanrio Puroland ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là công viên giải trí thứ 6 của Saniro ở nước ngoài. Thời gian dự kiến mở cửa đón khách là ngày 3-2-2020.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.