Đảo của dân ngụ cư ra mắt công chúng Việt Nam vào 9.6.2017

bởi: MarryLiving
 0 love

Đảo của dân ngụ cư – Bộ phim từng được “mưa” giải thưởng tại LHP Quốc tế AIFAA 2017 và dự LHP Cannes 2017, sẽ chính thức ra mắt công chúng trong nước qua hệ thống phát hành phim BHD.

Sau khi được ra mắt tại châu Âu, bộ phim Đảo của dân ngụ cư sẽ được phát hành tại các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc, kể từ 09/06/2017. Bộ phim do Blue Productions và Live Media đồng sản xuất sẽ chính thức phát hành tại cụm rạp BHD.

Dàn diễn viên chính của phim là những gương mặt trẻ tài năng: Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh cùng sự góp sức của các gương mặt gạo cội: NSƯT Ngọc Hiệp, Hoàng Phúc, Hoàng Nhân, Hữu Châu, Phi Phụng…

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

Đây cũng là bộ phim đánh dấu vai trò đạo diễn của nữ diễn viên Hồng Ánh. Kịch bản do nhà văn Nguyễn Quang Lập chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến. Phim được ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện từ hơn 10 năm trước.

Trước khi ra mắt khán giả trong nước, ngày 20/05/2017, “Đảo Của Dân Ngụ Cư” tạo dấu ấn lớn cho phim Việt, khi giành tới 8 đề cử trên tổng số 9 hạng mục chính thức của LHP Quốc tế AIFAA 2017. Phim cũng giành luôn giải thưởng lớn nhất của LHP này: Giải Phim hay nhất, cùng 2 giải quan trọng khác cho Nam diễn viên Xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng).

Sau đó, Đảo của dân ngụ cư được giới thiệu chính thức tại khuôn khổ LHP Quốc tế Cannes 2017, trong sự kiện Vietnam Night. Và liền sau đó phim sẽ được công chiếu với phụ đề tiếng Tây Ban Nha trong Tuần lễ phim Việt tại Madrid – Tây Ban Nha vào ngày 24 và 25/05/2017.

 

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.