Giải mã sức hút của bộ đồ dùng học tập Spider – Man

bởi: Thu Trang
 0 love

Dù chỉ vừa mới “trình làng” không lâu nhưng bộ đồ dùng học tập Spider – Man (Người Nhện) đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Cùng tìm hiểu những lý do khiến bộ đồ dùng học tập này trở thành tâm điểm của mùa tựu trường năm nay bạn nhé!

Thiết kế mạnh mẽ ấn tượng

Các nhân vật hoạt hình của Disney vốn có sức hút kỳ lạ với các em nhỏ. Đó là lý do khiến bộ sản phẩm đồ dùng có hình các nàng công chúa Disney của Thiên Long rất được chú ý khi ra mắt vào mùa hè năm trước. Năm nay, nhân mùa khai trường, Thiên Long tiếp tục cho ra mắt bộ sản phẩm Spider-Man của Marvel.

Đồ dùng học tập

Bộ bút sáp tô màu Người Nhện “khổng lồ” với tổng cộng đến 48 màu của Thiên Long

Bộ sản phẩm này bao gồm những đồ dùng học tập có hình Người Nhện như bút bi, bút gel, bút chì, bút sáp màu… Đặc biệt, phải kể đến một bộ bút sáp tô màu “khổng lồ” có tổng cộng đến 48 màu với hình ảnh mạnh mẽ, đầy sức hút của Người Nhện.

Thiết kế mạnh mẽ gợi tả được sự nhanh nhẹn, dũng cảm của Người nhện đã khiến bộ sản phẩm này ngay lập tức tạo một cơn sốt trong các em học sinh. Em Quốc Anh (học sinh lớp 3 tại TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Em nghĩ bộ sản phẩm này có thiết kế rất ấn tượng và nổi bật hình ảnh Người nhện. Chắc chắn các bạn trai đều mong muốn có được bộ dụng cụ học tập này”.

Giấc mơ “siêu anh hùng”

Ngoài thiết kế bắt mắt ấn tượng, bộ sản phẩm này có sức hút như vậy vì đã tạo nên một cảm hứng “siêu anh hùng” trong các em học sinh.

Đồ dùng học tập 1

Các bé trai say mê bộ đồ dùng học tập Spider-Man của Thiên Long

Đối với nhiều bé trai, bộ đồ dùng học tập Spider-Man của Thiên Long không còn đơn thuần là những đồ vật thông thường mà còn chạm đến giấc mơ được một lần sống trong thế giới siêu anh hùng đầy dũng cảm và hào hiệp. Vậy nên, không khó để lý giải tại sao bé nào cũng mong muốn sớm được sở hữu bộ đồ dùng học tập nhiều ý nghĩa này.

Chất lượng quyết định

Không chỉ có sức hút lớn đối với các em nhỏ, bộ sưu tập đồ dùng học tập Sipder-Man cũng nhận được những phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh.

Các bậc phu huynh yên tâm khi chọn mua bộ sản phẩm này của Thiên Long là vì Thiên Long hiện đang là đơn vị chính thức trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam có bản quyền khai thác hình ảnh các nhân vật của hãng Walt Disney và các nhóm nhân vật Spider-Man, Avengers của Marvel.

Chị Xuân Hương (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Tôi chọn mua bộ sưu tập đồ dùng học tập này cho các con vì khá yên tâm với các sản phẩm của Thiên Long. Đồng thời, theo tôi, ước mơ được trở nên gan dạ, dũng cảm như các siêu anh hùng của các con là điều có ý nghĩa tích cực”.

Chờ đợi một bộ sưu tập các siêu anh hùng!

Thêm tin vui cho các bạn nhỏ là trong năm sau, Thiên Long sẽ cho ra mắt thêm nhiều bộ sưu tập đồ dùng học tập mang hình ảnh của biệt đội siêu anh hùng Avengers với các siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk…

Đồ dùng học tập 2

Bộ sản phẩm Spider-Man của Thiên Long

Theo Thiên Long, uớc mơ có một siêu năng lực để mang đến những điều tốt đẹp cho thế giới là điều  có  ý nghĩa  với  các em nhỏ nên Thiên Long muốn truyền thêm những cảm hứng về lòng tốt, sự dũng cảm đến các em.

Với thông tin này, trong thời gian tới, chắc hẳn sẽ có thêm nhiều cơn sốt những bộ đồ dùng học tập có hình ảnh các siêu anh hùng nổi tiếng!

Hiện tại, bộ sưu tập Spider-Man (Người Nhện) của Thiên Long đang được bán rộng rãi tại nhiều điểm bán của Thiên Long, các hệ thống siêu thị, nhà sách… và tại website thương mại điện tử www.flexoffice.com

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.