Liriana Dilan – Hot blogger 3 tuổi mê trang điểm sở hữu Instagrame ngàn like

bởi: Thanh Ngọc
 0 love

Chỉ mới là cô bé 3 tuổi, Liriana Dilan đã có thể sử dụng thành thạo đồ trang điểm. Cô bé thậm chí còn quay video làm đẹp, sở hữu tài khoản Instagram cá nhân dạy trang điểm. Mỗi video của cô bé có hàng trăm ngàn lượt like.

Cô bé Liriana Dilan 3 tuổi là cái tên không xa lạ với tín đồ mê trang điểm. Cô bé có khả năng sử dụng đồ trang điểm hết sức thành thạo, nắm rõ các bước dặm kem nền, phấn nền, tạo khối và trang điểm nhiều phong cách.

Cô bé Liriana biết phân biệt và sử dụng thành thạo từ kem che khuyết điểm, phấn mắt, mascara cho tới son môi. Cô bé bắt chước các bước trang điểm của mẹ, rồi từ từ học hỏi theo, thế rồi trở nên thành thạo.

Ngay từ khi còn bé, Liriana say sưa ngồi ngắm mẹ trang điểm. Thấy con hứng thú, mẹ của cô bé Suella dạy con sử dụng mỹ phẩm từ khi còn nhỏ. Khả năng trang điểm của bé khiến nhiều người hâm mộ và thán phục. Mẹ của bé quay các video con gái mình tự làm đẹp, lập cho con tài khoản Instagram riêng.

Lirianna Dilan 4

Lirianna Dilan

Tuy nhận được nhiều lời tán thưởng, mẹ của Liriana Dilan cũng nhận không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bé còn quá nhỏ, sử dụng mỹ phẩm thường xuyên không những có hại cho làn da mỏng manh, mà còn làm bé lớn trước tuổi.

Đứng trước nhiều chỉ trích, mẹ của Liriana vẫn cho rằng mình không làm sai. Chị chia sẻ Liriana xem việc trang điểm là sở thích, cũng như bao bé gái khác thích chơi búp bê hoặc đam mê cọ vẽ mà thôi. Cô bé không nghiện trang điểm để mỗi ngày đều phải cọ quẹt lên mặt mới dám ra đường như nhiều fashionista khác.

“Con gái tôi không trang điểm mỗi khi thức dậy. Con bé thích chơi với mỹ phẩm từ lần này sang lần khác và tôi không thấy có vấn đề gì với điều đó cả.

Tôi chỉ đơn thuần là ghi hình con. Khi đọc những lời bình luận rằng tôi đang cố gắng dùng con kiếm tiền,  hoặc đang làm mất đingây thơ của con, làm cho con thấy mình không đẹp khi không trang điểm, tôi đã rất bối rối. Tôi không nghĩ có người mẹ nào muốn mang đến những điều tiêu cực cho con mình. Tất cả chỉ vì vui vẻ”, Suella thổ lộ.

Lirianna Dilan 2

Lirianna Dilan 3

Ngắm những tấm ảnh đời thường, Liriana Dilan vẫn giữ được vẻ ngây thơ đáng yêu đúng độ tuổi của mình. Trang điểm sớm là việc các bậc cha mẹ không muốn khuyến khích con gái mình. Nhưng việc xem trang điểm như thú vui, sở thích là việc khác. Yêu thích trang điểm cũng có thể xem là khía cạnh thẩm mỹ riêng của bé.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.