Ngắm bộ ảnh bé gái 7 tuổi cosplay công chúa Disney đẹp hơn bản gốc

bởi: MarryLiving
 0 love

Cô bé 7 tuổi Layla vốn là đứa trẻ rụt rè nhút nhát, nhưng khi khoác lên mình bộ trang phục của các công chúa Disney, cô trở nên linh hoạt và tràn đầy biểu cảm. Cùng ngắm bộ ảnh cosplay của Layla trong trang phục các nàng công chúa đáng yêu của Disney

Mặc vào các bộ váy lộng lẫy của những nàng công chúa Disney giúp cô nhóc Layla bước ra khỏi vỏ ốc thường ngày và trở nên tự tin hơn.

Sở thích cosplay này bắt đầu từ 2 năm trước, khi mẹ của Laylar_ nhiếp ảnh gia Camillia Courts, đưa con gái đến khu vực chụp ảnh của Disneyland và thuê cho cô bé bộ váy chụp ảnh. Bức ảnh đầu tiên làm cô nhóc sướng mê tơi, và sở thích cosplay công chúa Disney trở thành đam mê của cả hai mẹ con.

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

Hai mẹ con hiện nay có hơn 19.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram. Cả hai cùng nhau may những bộ phục trang xinh xắn và thuê điểm chụp ảnh. Trong khi Layla thích vào vai công chúa, mẹ cô bé thích các vai phản diện hơn. Bức ảnh ưa thích nhất của hai mẹ con là Nàng Tiên cá, trong đó Lalay vào vai Ariel còn mẹ cô hóa thân thành mụ Ursula độc ác.

Không chỉ yêu thích công chúa trong phim hoạt hình Disney, Layla từng thử hóa thân thành công chúa Leia và BB-8 trong phim Star war, hoặc vai cô bé siêu phàm Violet trong phim The Incredibles.

Công chúa Disney

Có ai nhận ra công chúa Tóc Xù Merinda không nào? Đẹp hơn cả phim hoạt hình nhỉ?

Công chúa Disney

Bạch Tuyết và mụ phù thủy trong rừng sâu

Công chúa Disney

Công chúa Aurora trong phim Công chúa ngủ trong rừng (The Sleeping Beauty)

Công chúa Disney

Đích thị là Cinderella đang trên đường dự dạ hội hoàng cung.

Công chúa Disney

Cô nàng Belle cá tính trong bộ phim Người đẹp và Quái vật

Công chúa Disney

Công chúa Tóc Mây xinh chưa?

Công chúa Disney

Công chúa Aurora và bà Tiên Hắc Ám Maleficent đẹp-từng-milimet

Công chúa Disney

Elsa khả ái trong bộ phim Frozen

Công chúa Disney

Cô bé cá tính Violet trong Gia đình siêu nhân, phong cách thật “đỉnh”

Công chúa Disney

Công chúa Leia trong siêu phẩm Star War xinh lung linh hơn phiên bản gốc

 

 

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.