Ngày hội Mathnasium’s Day 2018 – Lễ hội mùa hè lý thú

bởi: Thanh Ngọc
 12 bình luận  1 love

Ngày 27-5 tại công viên Kỳ Hòa, quận 10 TP.HCM, hơn 5.000 học viên và phụ huynh đã đến tham gia ngày hội Mathnasium’s Day 2018 đầy lý thú và sáng tạo do Hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium tổ chức.

Mới lạ với chủ đề “Vùng đất thần kỳ”

Đây là năm thứ 3 ngày hội Mathnasium’s Day được tổ chức và trở thành lễ hộ mùa hè được các bạn học viên tại Mathnasium mong chờ nhất trong năm. Với chủ đề “Vùng đất thần kỳ”, ngày hội năm nay đã thật sự mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều điều bất ngờ thú vị.

Các phụ huynh và học viên từ 26 trung tâm Mathnasium tại khu vực miền Nam đến tham dự ngày hội ngay từ 7 giờ sáng, xếp hàng từ ngoài cổng vào và được chào đón bằng những nghệ sĩ trong trang phục mascot, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật.

Ngày hội Mathnasium's Day 1

Các bạn nhỏ và ba mẹ đã có mặt từ 7h sáng để tham gia ngày hội

Bước chân vào khu chơi, các bạn nhỏ ngay lập tức bị choáng ngợp bởi sự khác biệt và sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng ngay trong đời thực. Hơn 20 gian hàng được trang trí với chủ đề gắn liền với những câu chuyện cổ tích Việt Nam và thế giới đã mang đến một không gian vô cùng độc đáo và nhiều màu sắc.

Ngày hội Mathnasium's Day 2

Được chào đón bởi các nàng công chúa

 

 

Ngày hội Mathnasium's Day 3

Các bạn nhỏ háo thức tham gia các trò chơi

Sân chơi bổ ích – Ứng dụng kiến thức vào cuộc sống

Mathnasium’s Day không chỉ là một sân chơi bổ ích giúp các em giải tỏa mọi căng thẳng sau một năm học, mà còn là một môi trường trải nghiệm độc đáo để các em được ứng dụng những kiến thức, kỹ năng tư duy logic đã học vào việc suy nghĩ, tính toán nhằm chinh phục các thử thách cam go.

Từng trò chơi được thiết kế tương ứng với từng câu chuyện như Cân thăng bằng tại gian hàng Ăn khế trả vàng, “Khắc nhập khắc xuất” tại gian hàng Cây tre trăm đốt, Harry Porter, Cô bé tóc xù…. đòi hỏi các em phải có sự khéo léo, phản ứng nhanh nhạy và kỹ năng tư duy tốt.

Ngày hội Mathnasium's Day 4

Vận dụng kỹ năng tính toán với trò chơi “Khắc nhập khắc xuất”

Ngày hội Mathnasium's Day 5

Thể hiện sự khéo léo với trò chơi tại gian hàng Madagasca

Gần bốn tiếng chơi đùa là khoảng thời gian các gia đình được gắn kết với nhau thông qua các trò chơi mang tính đồng đội. Các bậc cha mẹ hỗ trợ con mình trở thành xạ thủ trong trò chơi tại gian hàng Thạch Sanh hay hái bóng để vượt qua thử thách tại gian hàng Tấm Cám.

Ngày hội Mathnasium's Day 6

Bố mẹ hỗ trợ con tham gia các trò chơi dành cho gia đình

Bên cạnh những khu trò chơi, chương trình sân khấu cũng được thiết kế với nhiều tiết mục văn nghệ và ảo thuật hấp dẫn.

Ngày hội Mathnasium's Day 7

Chương trình sân khấu với các tiết mục văn nghệ đưọc chuẩn bị công phu

 

Ngày hội Mathnasium's Day 8

Những bạn nhỏ xuất sắc chiến thắng hành trình truy tìm kho báu

Ngày hội kết thúc với nhiều tiếng cười và niềm vui lan tỏa của những người tham dự. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm ý nghĩa và đáng nhớ dành cho các bạn học viên tại Mathnasium trong mùa hè này.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.