Quà “độc” School Tour: Miễn phí bài kiểm tra năng lực tư duy Toán chuẩn Hoa Kỳ

bởi: MarryLiving
 21 bình luận  0 love

School Tour “Phi hành gia Siêu Toán” ngày 25-3-2018 mang đến cho trẻ tham dự quà tặng độc nhất vô nhị: Bài kiểm tra năng lực tư duy Toán đến từ Hoa Kỳ – độc quyền từ Mathnasium.

Quà “độc” bất ngờ mà mỗi “phi hành gia nhí” nhận được khi tham dự School Tour “Phi hành gia Siêu Toán” là gói kiểm tra khả năng tư duy Toán của mỗi bé. Món quà này rất hữu ích trong hành trình học tập của trẻ đến khi trưởng thành.

Bài kiểm tra Toán tư duy – Quà độc quyền School Tour

Xuất xứ tại Hoa Kỳ, hơn 42 năm kiểm nghiệm, Mathnasium đã trở thành “người hùng” giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới trở nên yêu thích Toán và phát triển tư duy vượt trội.

Tháng 4 này, mở đầu “chuyến xe School Tour” đưa cha mẹ và bé đến với Trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.HCM) giúp bé trở thành “Phi hành gia Siêu Toán”. Chuyến hành trình này sẽ giúp trẻ có những khám phá Toán học vui. Bố mẹ sẽ có cơ hội khám phá đâu là năng lực học tập Toán và cách dạy con phù hợp.

Với triết lý giảng dạy “Nếu học sinh không học được theo cách giáo viên dạy thì nhiệm vụ của giáo viên Mathnasium là dạy theo cách các em có thể tiếp thu được”, Mathnasium giúp trẻ tìm được phương pháp học Toán phù hợp nhất thông qua bài trắc nghiệm kiểm tra năng lực tư duy Toán.

School Tour Phi hành gia Siêu Toán 2

Bài kiểm tra gồm 2 phần: viết và vấn đáp. Kết quả được phân tích bằng phần mềm chuyên dụng độc quyền của Mathnasium Hoa Kỳ, đánh giá chính xác năng lực tư duy Toán học của từng học sinh.

Từ kết quả thu được, trẻ sẽ được lập kế hoạch học tập riêng biệt, giúp các em phát triển tối đa điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Khơi gợi trong trẻ niềm đam mê, yêu thích Toán học.

Đây là bài kiểm tra độc quyền từ Mathnasium theo chuẩn Hoa Kỳ, để đăng ký tham gia trắc nghiệm này cha mẹ sẽ tốn không ít thời gian và công sức. Tuy nhiên, duy nhất tại School Tour “Phi hành gia Siêu Toán”, khi đăng ký tham gia các bé sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Giá trị trắc nghiệm tư duy Toán học mang lại cho bé

Nghiên cứu cho thấy, trẻ em có những nét nổi trội ở một hoặc một vài kiểu thông minh nhất định như: ngôn ngữ, logic-toán học, âm nhạc – nhịp điệu – tiết tấu, vận động cơ thể, tương tác xã hội…

Trong giai đoạn vàng phát triển trí não (0-6 tuổi) cha mẹ nên khám phá tất cả tiềm năng của trẻ, giúp bé phát huy tối đa khả năng sẵn có của mình. Sau đó, trí thông minh vượt trội tác động giúp trẻ phát triển những loại hình thông minh còn lại.

Đây chính là cách khoa học để giúp trẻ phát triển toàn diện trong nhiều lĩnh vực và cũng là một trong những phương pháp giáo dục có ảnh hưởng sâu sắc, đặc biệt tại Hoa Kỳ. Trong đó, phải kể đến Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek, được đưa vào Việt Nam qua hệ thống trung tâm Toán tư duy Mathnasium.

School Tour Phi hành gia Siêu Toán

Trắc nghiệm tư duy Toán học Mathnasium giúp cha mẹ khám phá tiềm năng của trẻ, từ đó xây dựng phương pháp học tập phù hợp, phát triển tối đa khả năng của trí não.

Đây chỉ là quà tặng đầu tiên trong loạt quà tặng hấp dẫn dành cho các bé khi đến với School Tour “Phi hành gia Siêu Toán”. Những phần quà giá trị khác sẽ được MarryLiving cập nhật trong bài viết sau, mẹ đón xem nhé!

Vì số lượng có hạn, MarryLiving sẽ chọn ngẫu nhiên 50 cặp mẹ và bé tham dự chương trình. Danh sách sẽ được công bố vào ngày 22-3-2018 trên website và fanpage MarryLiving. Trường hợp bạn có tên trong danh sách, MarryLiving sẽ gọi điện đồng thời gửi email xác nhận với bạn một lần nữa thông tin tham dự trước khi chương trình diễn ra.

Chương trình bắt đầu từ 9h, ngày 25-3-2018 tại Trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm, 31/2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Mẹ nhanh tay đăng ký tham gia cùng bé >>> TẠI ĐÂY <<< nhé!

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.