Thần Đồng Âm Nhạc _ Gameshow nhạc cổ điển cho tài năng nhí sắp ra mắt

bởi: MarryLiving
 0 love

Với mong muốn mang giá trị đích thực trở lại với âm nhạc, tôn trọng và tạo điều kiện cho tài năng trẻ tỏa sáng, Thần đồng âm nhạc – Wonderkids là chương trình Giáo dục – Giải trí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – WONDERKIDS là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển và đương đại, với format gốc từ Đan Mạch. Chương trình thu hút hàng triệu lượt theo dõi của khán giả Bắc Âu

Không chỉ trình diễn khả năng hát, thí sinh tham gia chương trình được thi tài trong sân chơi đa dạng nhiều môn nghệ thuật chuyên nghiệp, từ ca hát, múa ballet, chơi nhạc cụ như trống, piano…Khác biệt với các gameshow khác, chương trình này không loại thí sinh nhí, tránh cho các em tổn thương.

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới vừa sang vừa “chất” Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Các thí sinh nhỏ tuổi tập trung vào quá trình tập luyện cùng những cố vấn hàng đầu, giúp các bé trui rèn khả năng của mình qua từng bước. Chương trình cũng hướng đến dòng âm nhạc cổ điển. Loại nhạc hàn lâm này sẽ trở thành ngôn ngữ tuyệt vời để các em thể hiện bản thân và câu chuyện âm nhạc của riêng mình.

Thần Đồng Âm Nhạc

Thần Đồng Âm Nhạc hướng trẻ em đến dòng âm nhạc cổ điển đậm chất nghệ thuật và hàn lâm

Đối tượng tham gia:

Là các bạn trẻ từ 9 đến 13 tuổi, có tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật: hát, múa, ballet, guitar, piano, violon, saxophone, trumpet…

Giải thưởng:

Quán quân duy nhất của “Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids” mùa đầu tiên sẽ nhận được một gói giải thưởng để phát triển tài năng bao gồm:

  • Một học bổng cho Chương trình mùa hè quốc tế tại trường Đại học nổi tiếng thế giới Berklee, Hoa Kỳ.
  • Một hợp đồng quản lý tài năng.
  • Một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.
  • Một bộ nhạc cụ cao cấp.

Thời gian và Hình thức tuyển sinh:

  • Vòng tuyển sinh đợt 1: Vòng sơ khảo từ ngày 10/05/2017 đến hết ngày 07/06/2017.
  • Vòng tuyển sinh đợt 2: Các thí sinh được chọn ở Vòng sơ khảo sẽ được thông báo lịch cụ thể tham gia Vòng tuyển sinh đợt 2, dự kiến vào ngày 10/06/2017.

Đăng ký tuyển sinh:

  • Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký từ trang web: dk-thandongamnhac.htv3tv.vn
  • Bước 2: 01 bản quay video nội dung thể hiện tài năng âm nhạc của thí sinh (dài từ 2 – 3 phút)
  • Bước 3: Nộp 01 bản sao giấy khai sinh.

Gửi Hồ sơ đến email: thandongamnhac@dreamstv.vn

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận