School Tour “Phi hành gia Siêu Toán”: Giúp con học Toán vui

bởi: Marryliving
 8 bình luận  2 love

School tour “Phi hành gia Siêu Toán” – workshop đầu tiên trong chuỗi chương trình khám phá trường học, do MarryLiving kết hợp với Hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium tổ chức sẽ khởi hành vào ngày 25-3-2018.

“Trẻ em không ghét môn toán, trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài. Sự thấu hiểu sẽ mang đến niềm vui và sự yêu thích cho trẻ. Niềm vui và sự yêu thích mang đến sự tiến bộ, sự tự tin và từ đó kho tàng tri thức sẽ được mở ra” (Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek)

Muốn học Toán giỏi, cần đánh thức cảm hứng ở trẻ

Môn Toán đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Thời lượng giờ học dành cho môn này luôn chiếm ưu thế. Toán cũng liên quan đến các môn tự nhiên và xã hội khác.

Bạn có biết trên thế giới có tới 42 triệu người mắc hội chứng sợ học môn Toán? Một trong những lý do quan trọng dẫn đến hội chứng này là trẻ tiếp cận Toán học sai cách, ngay từ thời kỳ đầu làm quen môn học này. Trẻ cần một phương pháp giảng dạy không áp lực, thoải mái và hiệu quả để thấy Toán gần gũi và hữu ích như một người bạn.

Sự phát triển của trẻ nhỏ đa phần là tư duy não phải, thiên về sự tưởng tượng, cảm nhận. Não trái – bán cầu não quy định tư duy logic, hệ thống hóa kiến thức phải qua 7 tuổi mới phát triển. Chính vì vậy, phương pháp dạy Toán cho con trẻ trong giai đoạn đầu đời cần trực quan sinh động, gần gũi và dễ hiểu.

School tour Phi hành gia Siêu Toáncho bé

Dồn quá nhiều bài tập Toán theo cách dạy truyền thống chỉ gia tăng áp lực học tập, không có tác dụng kích thích khả năng Toán học của con trẻ. Trẻ cần hiểu rằng Toán gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Toán có mặt trong trò chơi của bé dưới sân, có mặt trong bữa ăn của gia đình…

Bé sẽ được gì khi đến với School Tour “Phi hành gia Siêu Toán”?

School Tour- Chuỗi hoạt động do MarryLiving tổ chức, dự kiến mỗi tháng/lần. Chuỗi hoạt động này nhằm giúp các bậc cha mẹ tiếp cận được đầy đủ thông tin nhất khi tham quan trường, tham gia những hoạt động trải nghiệm thú vị, chuẩn bị hành trang đầu đời cho bé yêu một cách vẹn toàn và chu đáo.

School tour Phi hành gia Siêu Toán hấp dẫn

Phi hành gia Siêu Toán là School Tour đầu tiên. Điểm đến chính là Trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.HCM). Đến đây, các bé bước vào thế giới Toán học đầy ảo diệu và thú vị, với nhiều hoạt động vừa chơi vừa học hữu ích.

Bằng cách giúp trẻ thấu hiểu, kích thích niềm đam mê và sự tò mò, phương pháp Mathnasium giúp trẻ dần trở nên yêu thích Toán và từ đó học giỏi Toán hơn.

Đến với chương trình, các bé còn có cơ hội nhận kiểm tra năng lực qua bài kiểm tra năng lực tư duy Toán. Bài kiểm tra gồm 2 phần: viết và vấn đáp. Kết quả được phân tích bằng phần mềm chuyên dụng độc quyền của Mỹ, đánh giá chính xác năng lực Tư duy Toán học của từng học sinh.

School tour Phi hành gia Siêu Toáncho trẻ nhỏ

Bài kiểm tra năng lực tư duy Toán độc quyền từ Mathnasium là phần quà hấp dẫn dành cho các bé. Mẹ có thể phát hiện năng lực cá nhân của con, chỉ bằng cách tham gia School Tour lần này

Bên cạnh đó, những phần quà thú vị và giá trị cho bé dĩ nhiên không thể thiếu trong School Tour lần này. Ngoài quà tặng là dụng cụ học tập hữu dụng, trẻ còn có cơ hội nhận suất học bổng hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình bắt đầu từ 9h, ngày 25-3-2018 tại Trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm, 31/2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Quý vị quan tâm có thể xem thêm thông tin và đăng ký School Tour “Phi hành gia Siêu Toán”

>>>> TẠI ĐÂY <<<

* Thông tin thêm
School Tour
Mathnasium – Phương pháp Toán tư duy kích thích niềm yêu thích Toán và giúp trẻ phát triển tư duy vượt trội. Khác với những phương pháp toán thông thường, Mathnasium áp dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, Với phương pháp Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium, mỗi học sinh sở hữu một kế hoạch học tập riêng biệt, giúp trẻ  phát huy được điểm mạnh và khắc phục được điểm yếu thông qua những bài học phù hợp với năng lực tư duy toán học, từ đó không còn áp lực vì học quá nhiều và học không đúng năng lực.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.