Tài xế bẻ lái cứu mạng sống cho 2 nữ sinh nhận được hỗ trợ 240 triệu đồng

bởi: Thu Trang
 12 bình luận  0 love

Người tài xế “hot” nhất cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã may mắn được một mạnh thường quân giúp đỡ số tiền 240 triệu đồng để đền bù cho những thiệt hại do pha bẻ lái cứu người đầy ngoạn mục của anh.

Vì cứu người mà thiệt hại về của là điều mà mọi người thường quan niệm là quá may bởi “của đi thay người”. Tuy nhiên, với anh Tiến (tên của tài xế) thì đây lại là một gánh nặng bởi gia cảnh “tầm trung” không đủ để có số tiền hàng trăm như vậy để đền bù cho thiệt hại là 2 xe ô-tô ven đường bị lật và hư hỏng nặng.

Tài xế

Tài xế Tiến – nhân vật đang nổi tiếng trên cộng đồng mạng

Tuy nhiên, việc tốt thường lan tỏa nhanh chóng. Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người nổi tiếng với vai trò CEO của Berjaya Việt Nam – đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong vòng 18 năm. Hơn nữa, anh còn nổi tiếng vì là chồng của người phụ nữ đẹp – doanh nhân – hoa khôi thể thao Thu Hương.

Vào sáng ngày hôm nay, anh Tiến cho biết, vợ chồng anh đã nhận được số tiền 240 triệu đồng từ người gửi là anh Nguyễn Hoài Nam Nam. Anh Tiến cũng chia sẻ: “Gia đình tôi đã nhận được khoản tiền 240 triệu đồng anh Nam chuyển khoản và xin gửi lời cảm ơn tới anh cùng các mạnh thường quân, người dân đã giúp đỡ thời gian qua. Hiện tại chúng tôi vẫn đang giải quyết đền bù với các chủ xe, sau khi mọi việc được êm xuôi sẽ công khai thu chi và số tiền còn lại cho tất cả mọi người cùng biết”.

Tài xế 1

Phiếu ủy nhiệm chi với số tiền 240 triệu đồng

Trước đó, sự việc diễn ra vào chiều ngày 29-3, tài xế Đỗ Văn Tiến điều khiển xe tải chở 7 khối đá từ mỏ ở thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng về khu vực xã Hoà Bình (huyện Thủy Nguyên).

Khi đang điểu khiến xe đến cổng trường lái xe Nam Triệu (thuộc địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên), anh Tiến bất ngờ khi thấy 2 cô gái ngã xe trước mặt. Theo phản xạ, tài xế đã bẻ lái để tránh 2 người ngã ra giữa đường, do chở nặng nên chiếc xe đã lật nghiêng, va chạm với hai ô-tô đỗ bên đường. Sau vụ tai nạn, hai cô gái nhanh chóng bỏ đi, bản thân anh Tiến bị thương ở hai xương sườn.

Vụ tai nạn cũng khiến hai ô-tô bên đường hư hỏng nặng. Trong đó, một chiếc sửa chữa hết 10.000.000 đồng anh Tiến đã đền bù xong. Tuy nhiên, chiếc xe thứ hai hư hỏng nặng hơn, số tiền mà anh Tiến có nguy cơ phải đền bù lên đến 240.000.000 đồng.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.