Tổng quan tử vi tháng Giêng của 12 cung hoàng đạo năm Mậu Tuất 2018

bởi: Thanh Ngọc
 0 love

Theo tử vi, tháng Giêng là một trong những tháng cực kì quan trọng bởi nhiều cá nhân quan niệm đây là sự khởi đầu mới. Trong bài viết dưới đây MarryLiving điểm qua tổng quan tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tháng đầu tiên năm 2018 này.

Tử vi tháng Giêng cho 12 cung hoàng đạo có điều gì đáng chú ý? Cùng điểm qua bài viết sau:

1. Bạch Dương (21-3 đến 19-4)

Sự nghiệp

Tháng Giêng hứa hẹn sẽ là tháng rất bận rộn của những người thuộc cung Bạch Dương. Theo tử vi cho biết, nguồn năng lượng lớn trong cơ thể của bạn sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành được những mục tiêu đề ra dù Bạch Dương ít được nghỉ ngơi trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Trong quá trình cống hiến cho công việc thì bạn cũng đừng quên suy nghĩ để có thể tìm cho mình hướng đi mới mẻ, đừng sợ bị người khác chèn ép mà hãy thể hiện cho họ thấy những điểm mạnh của bạn.

Tình cảm

Tử vi tháng này của bạn nhắc nhở cần phải dành sự lưu ý của mình tới những mối quan hệ xung quanh. Khi bạn nhận ra một sai lầm của ai đó tuyệt đối không nói trước mặt mọi người mà hãy tìm họ để nói chuyện riêng. Hiện tại bạn cũng đang có người để ý đến mình nhưng đừng vô tư quá mức mà khiến cho họ phải rời đi nhé. Nếu không thì bạn sẽ phải cảm thấy hối hận về sau.

Sức khỏe

Hãy suy nghĩ về bản thân và lắng nghe cơ thể của bạn. Bạn không nên vượt qua giới hạn bất kể lúc nào. Thay vì phải căng thẳng vào buổi tối thì bạn hãy gạt những lo lắng của bạn sang một bên. Ngủ thật ngon, nạp năng lượng mai chiến tiếp bạn ơi.

Nhìn chung, vấn đề sức khỏe của bạn khá tốt, hãy tự thưởng cho mình những chuyến đi xa dài ngày để thư giãn và trải nghiệm cùng bạn bè và người thân.

2. Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Sự nghiệp

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường tận dụng tháng Giêng để nhìn lại một năm đã qua và tự rút kinh nghiệm từ những sai lầm để không phạm phải nữa. Sự nghiệp của bạn chỉ có thể phát triển vào khoảng nửa tháng sau, khi mà bạn tập trung hết tiền bạc và công sức để có thể thực hiện những dự định tiếp theo của mình.

Bạn nên tận dụng tốt những điểm mạnh của bạn, đặc biệt là sự siêng năng trong công việc và trách nhiệm để phát huy mọi thứ. Đây cũng chính là khoảng thời gian để bạn tạo dựng mối quan hệ mới nhằm giúp cho công việc của bạn có bước đệm phát triển mạnh mẽ hơn.

Tình cảm

Thay vì nói suông hãy luôn hành động bằng những cử chỉ, việc làm tốt đẹp để xây dựng vun đắp tình cảm, giá trị của bản thân bạn sẽ tăng hơn rất nhiều trong mắt của chồng con và cả gia đình hai bên.

Sức khỏe

Tháng Giêng, bạn sẽ đối mặt vài chuyện nho nhỏ làm bạn sầu muộn. Tuy nhiên, nên gạt bớt suy nghĩ để cuộc sống dễ thở hơn. Sau tất cả cố gắng, bạn xứng đáng được tận hưởng những ngày nghỉ trọn vẹn.

Tử vi tháng Giêng của 12 cung hoàng đạo

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp

Những người thuộc Cung Song Tử có thể mong đợi tháng rất yên bình đúng vào đầu năm nay. Đây là thời gian thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng, khi nói đến sự nghiệp, tài chính, cuộc sống hoặc nhà ở cá nhân.  Sáng tạo chính là một yếu tố tạo nên sự thành công của Song Tử trong tháng mới này.

Tình cảm

Tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, bạn có thể có được những người bạn mới hoặc thậm chí gặp người bạn đời của bạn. Cơ hội để có thể tìm được tình yêu đích thực đang rất gần với những Song Tử còn đang ở trạng thái độc thân. Và những bạn đang yêu sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện được tình cảm mãnh liệt của mình dành cho nửa còn lại.

Sức khỏe

Hãy thử bóng quần hoặc các môn thể thao dùng vợt khác. Nó sẽ tái tạo năng lượng của bạn. Thỉnh thoảng cần cho cơ thể bạn giải phóng tất cả năng lượng, để sẵn sàng nạp năng lượng mới.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp

Tháng Một, tâm trí bạn hân hoan, nhiệt thành chào đón năm mới. Trong ba tuần đầu tiên của tháng này thì bạn sẽ có khá nhiều những cơ hội để có thể thực hóa ước mơ của mình. Chỉ cần kiên trì với những mục tiêu của mình thì nhất định bạn sẽ thành công.

Cung hoàng đạo Cự Giải hứa hẹn những người thuộc cung này sẽ có một khoảng thời gian rất tích cực vào đầu năm mới.

Tình cảm

Trong tháng này, vấn đề tình cảm của bạn đang ngày càng phức tạp. Hãy chậm rãi cởi bỏ mọi hiểu lầm để bình thường trở lại. Đặc biệt là trong gia đình bạn sẽ được hưởng sự yên bình và hòa thuận.

Sức khỏe

Bạn có rất nhiều năng lượng thử làm một điều gì đó cho cơ thể của bạn với thể thao. Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn và tránh được những vấn đề liên quan tới đường ruột và tiêu hóa đấy bạn nhé.

5. Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Sự nghiệp

Tháng Một của năm mới sẽ bắt đầu cuồng nhiệt đối với những người thuộc cung Sư Tử. Khi nói đến sự nghiệp của bạn, cũng trong năm nay, bạn sẽ thành công nhờ bản tính hiếu chiến và tham vọng của bạn. Đây chính là khoảng thời gian quan trọng giúp cho bạn có thể định hướng được mục tiêu mà bản thân của mình muốn đạt được trong cả năm 2018 sắp tới này.

Tình cảm

Trong tháng này, bạn đã dành quá nhiều thời gian của mình cho vấn đề công việc, bạn cũng cần phải chú ý và quan tâm tới bản thân và mọi người trong gia đình hơn nữa nhé.

Sức khỏe

Có nguy cơ bị chấn thương nhẹ vì không chú ý. Nếu như bạn đang có ý định đi xa vào dịp cuối tháng này thì hãy gác lại nhé, nếu không thì bạn rất dễ gặp phải những nguy hiểm như tại nạn va chạm. Hãy cận thận!

6. Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Sự nghiệp

Đây chính là tháng sự nghiệp của bạn. Chính bởi vậy bạn cần phải xác định gác lại các vấn đề của cá nhân lại để có thể phấn đấu cho tương lai tươi sáng hơn. Với động lực cao, bạn thậm chí có thể nâng cao tốc độ làm việc của bạn trong tháng Giêng.

Tình cảm

Việc bận rộn sẽ khiến cho bạn không còn thời gian để có thể quan tâm tới gia đình cũng như người ấy của mình nữa. May mắn thay là mọi người sẽ hiểu, thông cảm và sẽ không có ý định trách móc bạn đâu.

Sức khỏe

Ghé thăm nhà hàng yêu thích của bạn, tận hưởng cuộc sống yêu thích đích thực nhé. Tháng này, bạn tràn trề năng lượng và yêu đời.

Tử vi tháng Giêng

7. Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Sự nghiệp

Bản năng mạnh mẽ cùng với sự ổn định sẽ giúp cho bạn có thể bình tĩnh và tập trung hơn để đối mặt với sự biến động đang diễn ra. Chính điều này sẽ mang tới thành công tuy nhiên cũng dễ làm cho bạn trở nên tự mãn hơn bao giờ hết. Hãy trân trọng những người đồng nghiệp và cố gắng cùng họ vì họ sẽ cùng bạn giải quyết tối đa công việc.

Tình cảm

Vấn đề tình cảm của bạn trong tháng này sẽ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết khi mọi sự cố gắng đều không được đền đáp một cách xứng đáng. Hãy dành một chút thời gian với gia đình của bạn. Bạn sẽ thấy vui vẻ.

Sức khỏe

Matxa là hành động thích hợp với bạn. Hãy cho cơ thể được thư giãn nhẹ nhàng, trút bỏ mọi áp lực và sầu muộn để đón năm mới bạn nhé!

8. Bọ Cạp (23-10 đến 21-11)

Sự nghiệp

Tháng Giêng khá khó hiểu đối với cung Bọ Cạp. Bạn sẽ cố gắng để giải quyết một số vấn đề cùng một lúc, nhưng nó sẽ chỉ dẫn đến thực tế là bạn sẽ bị rối vì ôm đồm quá nhiều.

Tốt hơn là hãy giải quyết các vấn đề một cách hệ thống. Viết một danh sách của tất cả các công việc mà cần phải được thực hiện và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Gỡ rối từ từ từng việc một, khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.

Tình cảm

Nếu có thể, hãy rời khỏi công việc sớm hơn và dành thời gian còn lại trong ngày với bạn đời của bạn. Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao điều này. Trong tháng này bạn cũng nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội mới nhé vì điều này sẽ mang tới cho bạn những niềm vui bất tận sau những ngày làm việc rất căng thẳng đấy.

Sức khỏe

Có một điều mà bạn cũng cần phải lưu ý đó chính là dành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân mình nhé.

9. Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Sự nghiệp

Vào tháng Giêng, những người thuộc cung Nhân Mã sẽ bắt đầu năm mới với năng lượng tích cực. Hãy tận dụng tốt điều này tại nơi làm việc. Tình hình tài chính có chuyển biến tích cực hơn, đây chính là một nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn có động lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Tình cảm

Xuất hiện mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho bạn quên đi những điều hiện tại và chỉ dành thời gian mơ mộng tới những điều tốt đẹp trong tương lai. Tuy nhiên đừng để bị chìm đắm sẽ dễ khiến bạn bị thụt lùi hơn so với người khác.

Sức khỏe

Cần cẩn thận với sức khỏe trong giai đoạn này, bạn đừng nên thường xuyên đặt mình vào trạng thái căng thẳng.

10. Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Sự nghiệp

Trong tháng Giêng, những người thuộc cung Ma Kết có thể gặp các tranh cãi trong cuộc sống cá nhân và trong các mối quan hệ. Song đây là một tháng thành công khi mọi dự định của bạn đều sẽ trở thành hiện thực, dù có nhiều áp lực. Bởi vậy mà bạn hãy tận dụng thời điểm này để có thể thực hiện những dự án quan trọng của mình.

Tình cảm

Người yêu của bạn đang muốn đưa ra những quyết định quan trọng cho chuyện của cả hai, may mắn chính là chúng đều sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Sự xuất hiện của người thứ 3 vào cuối tháng sẽ khiến cho bạn dao động.

Sức khỏe

Bạn có đầy các chuyện cười và lan truyền một năng lượng tích cực cho những người xung quanh bạn.

11. Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Sự nghiệp

Sự tự tin của Bảo Bình sẽ giảm đi trông thấy trong tháng đầu tiên của năm mới này đấy. Bạn cần kiên nhẫn và tiết kiệm năng lượng. Một tình huống bất ngờ mà bạn sẽ không thể tránh và nó xuất hiện đòi hỏi sự tập trung của bạn.

Tình cảm

Một chút rắc rối nhỏ giữa bạn và những người xung quanh nhưng cũng có thể làm nổ ra những cuộc tranh luận lớn, song điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải lẩn tránh các mối quan hệ đâu nhé.

Sức khỏe

Sức khỏe ổn định.

12. Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Sự nghiệp

Tháng Một có sự tích cực trong công việc. Chỉ cần tránh sự tự cao và sự tự tin thái quá, bằng cách này bạn sẽ không có thêm kẻ thù. Thời gian này rất đáng để đầu tư vào các dự án dài hạn.

Tình cảm

Quyến rũ và lôi cuốn, đây chính là lý do vì sao bạn thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Hãy tìm một người thích hợp với bạn trong số những người không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Sức khỏe

Song Ngư trong tháng này cần phải quan tâm tới vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn nữ, đừng vì công việc quá nhiều mà không chú ý tới thời gian nghỉ ngơi của mình nhé.

Trên là những điểm đáng chú ý trong tổng quan tử vi tháng Giêng của 12 cung hoàng đạo. Năm mới, bạn hãy sẵn sàng buông bỏ những điều chưa may trong năm cũ, nắm lấy nguồn năng lượng mới và chủ động mang lại cho mình thành công trong năm 2018 nhé!

N.Ngân

 

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.