“Vết Sẹo Cuộc Đời” 7 vận động 7,9 tỷ đồng, cứu 252 trẻ bị tim bẩm sinh

bởi: MarryLiving
 0 love

Đêm Gala của chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời tổng cộng đã thu được 302,400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng. 252 bé bệnh tim bẩm sinh sẽ được cứu, nâng con số tổng số bé được cứu sống lên 1,500 em.

Chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời của người đẹp Ngô Thanh Vân đã bước sang năm thứ 7. Mục tiêu đặt ra là kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật

Ngày 25 tháng 05 năm 2017, dự án “Vết Sẹo Cuộc Đời 7” mang chủ đề Tình Cha được đặt tên là “I LOVE YOU … MORE” đã được chính thức diễn ra tại Khách sạn Caravelle Saigon. MC Phan Anh, Quang Dũng, Bình Minh, Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Việt Max, Đăng Khôi… Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn “I LOVE YOU … MORE” của đạo diễn trẻ Bình Nguyên do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

Điểm nhất đặc biệt trong đêm gala Vết Sẹo Cuộc Đời 7 chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngài Nhiếp Chính Vương Shyalpa Tenzin Rinpoche tặng cho Ngô Thanh Vân trong chuyến hành trình đến Nepal trong lễ Phật Đản vừa qua. Tổng số tiền đấu giá cho vật phẩm này lên đến 174,400 USD

Đêm Gala Vết Sẹo Cuộc Đời

Bức Phật Ngọc được đấu giá tới 174.000 USD

Vết Sẹo cuộc đời

Nhiếp Chính Vương Shyalpa Tenzin Rinpoche đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong sự kiện

Đêm Gala của chương trình tổng cộng đã thu được 302,400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng. Số tiền này thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, Vết Sẹo Cuộc Đời chính thức cứu sống được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh, nâng con số tổng số bé được cứu sống lên 1,500 em.

 

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.