400 mẫu nhí sẽ tham gia biểu diễn tại Vietnam Junior Fashion Week 2017

bởi: MarryLiving
 0 love

Thời trang dành cho trẻ em là mảnh đất chưa khai phá, phong cách thời trang của trẻ em Việt Nam vì thế chưa có điểm nhấn. Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week góp phần thổi luồng gió mới mẻ vào ngành thời trang nói chung, thời trang cho trẻ nói riêng. Năm nay, sự kiện này sẽ tổ chức tại Hà Nội.

Lần đầu tiên, Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em –  Vietnam Junior Fashion Week, chuẩn bị ra mắt khu vực Hà Nội sau 2 lần tổ chức thành công và tạo được tiếng vang tại TP. HCM.

Siêu mẫu Xuân Lan, người tâm huyết tổ chức chương trình, chia sẻ: “Tuần lễ thời trang dành riêng cho các bé thiếu nhi sẽ giúp các bé được tiếp cận với thời trang, tự tin hơn về khả năng trình diễn, thể hiện cá tính của bản thân và quan trọng là có thể bước gần hơn đến ước mơ làm người mẫu của mình”.

Trẻ biếng ăn: Đã có cách điều trị Tài trợ bởi:

Biếng ăn ở trẻ nhỏ có thể do vấn đề bệnh lý hoặc xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc con biếng ăn sẽ giúp mẹ biết cách giải quyết tình trạng này, giúp con ăn ngoan chóng lớn.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là sàn diễn trên mặt nước, được thiết kế trên sàn hồ bơi chuẩn Thế vận hội của Gamuda Garden Hà Nội. Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week 2017 dự kiến quy tụ hơn 10.000 khán giả, 400 người mẫu nhí tham gia trình diễn những bộ sưu tập Xuân – Hè mới nhất từ các nhãn hàng và nhà thiết kế nổi tiếng.

Hiện tại, Xuân Lan và ekip đang tất bật chuẩn bị cho quá trình người mẫu nhí cho Vietnam Junior Fashion Week, diễn ra vào 2 ngày 20.5 và 28.5

 Vietnam Junior Fashion Week 2017

400 mẫu nhí sẽ tham gia biểu diễn tại Vietnam Junior Fashion Week 2017

400 mẫu nhí sẽ tham gia biểu diễn tại Vietnam Junior Fashion Week 2017

 Vietnam Junior Fashion Week 2017

Các bậc phụ huynh quan tâm đến thời trang dành cho bé yêu có thể theo dõi thông tin chương trình qua địa chỉ https://www.facebook.com/vietnamjuniorfashionweek.

From MarryLiving with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe, bí quyết dạy con ngoan để trẻ tiểu học phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tích cực, toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ.