Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội

Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Xem bản đồ

Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội với một môi trường học tập thân thiện và định hướng phát triển toàn diện, Ngôi Sao Hà Nội là nơi mà mỗi học sinh đều được quan tâm, chăm sóc để có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân. Trong hai năm liền, Ngôi Sao Hà Nội đều có tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào lớp 6 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cao nhất thành  phố và cũng hai năm liền, vị trí Thủ khoa của ngôi trường danh tiếng này cùng nhiều trường THCS chất lượng cao trên địa bàn  thành phố đều thuộc về học sinh Ngôi Sao Hà Nội.

Thế mạnh của nhà trường là ở chương trình học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, sự đầu tư dạy tiếng Anh có hiệu quả; kết hợp các môn bổ trợ: thể thao – nghệ thuật và giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, tận tụy và hết lòng vì học sinh, Ngôi Sao Hà Nội đã thực sự là mái nhà thứ hai – nơi các em học sinh được học tập và rèn luyện mỗi ngày.

Trải qua chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội rất vui mừng vì đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết lòng của các bậc phụ huynh.

Tạo dựng môi trường giáo dục thuận lợi nhất để học sinh: Tích cực khám phá – Liên tục trải nghiệm – Giàu tương tác. Ngôi Sao Hà Nội tin tưởng rằng tất cả học sinh đều có thể thành công trong học tập và các lĩnh vực khác nếu được tạo cơ hội, được khuyến khích để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Niềm tin đó chính là cơ sở cho mọi hoạt động của nhà trường.

0 %
Đánh giá tốt
5 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
45
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
30
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
2
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Theo chuẩn Bộ giáo dục đào tạo.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Học viện trải nghiệm sáng tạo UTOPIA.
Lễ hội:
Tổ chức các lễ hội theo phong tục Việt Nam và Quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Chương trình giao lưu tặng quà tại trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em. Câu lạc bộ bóng rổ, lập trình, robot. Câu lạc bộ tiếng anh Ila.
Nghỉ hè:
1 tháng

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Trong trường hoặc khu vui chơi giải trí Việt Nam
Hoạt động:
Bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông, võ Taekwondo, cờ vua Piano, múa ballet, hát hợp xướng, nhảy hiện đại và mỹ thuật.

Chi phí

Học phí:
2000000
Xe đưa đón:
1800000
Đồng phục:
1700000
Chính sách hỗ trợ:
phụ huynh trực tiếp liên lạc với trường

Đánh giá Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội

0 đánh giá