Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc

260 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc có tên tiếng Anh là the Western Australian International School System (WASS), là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Văn bằng và chương trình đào tạo của Trường được công nhận quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…

Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng, và đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Tại WASS, chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững, chúng tôi trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, dạy các em mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.

Với chương trình giảng dạy quốc tế và triết lý giáo dục hiện đại, WASS sẽ là nơi đào tạo học sinh phát triển tư duy, hình thành nhân cách và nâng cao hiểu biết trong một môi trường lấy học sinh làm trọng tâm. Học sinh được thử thách bản thân bằng chương trình giảng dạy năng động và việc chủ động học tập, là nền tảng để phát huy sự thông tuệ và niềm tin về sức mạnh có thể làm thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
4
Phòng năng khiếu
3
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
3
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
7h-17h30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
0.5
Giáo viên nước ngoài:
Toàn bộ đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình quốc tế đều đến từ Canada, Mỹ, Úc... đạt tiêu chuẩn về chuyên môn của Hội đồng Đăng ký Giáo viên Bang Tây Úc (TRBWA)
Phương pháp dạy học:
Phương pháp Active Learning (Học tập chủ động) Phương pháp Critical thinking (Tư duy độc lập) Phương pháp Integrated Curriculum Approach Phối hợp đồng thời giữa các môn học) Phương pháp Learning by teaching (Học sinh làm giáo viên) Chương trình Active Reading (Đọc sách báo chủ động) Phương pháp STEAM (Khoa học - Cộng nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học)  

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Lễ hội lớn trong năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại

Chi phí

Học phí:
16500000
Xe đưa đón:
4400000
Đồng phục:
250000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 5% khi đóng theo năm, 3% khi đóng theo quý

Đánh giá Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc

0 đánh giá