Học kì Quân Đội

42 Cầu Xéo, P.Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Học Kì Quân Đội – cần phải đáp ứng được 5 nội dung rất quan trọng :

  • Nội dung huấn luyện quân sự: bao gồm các nội dung huấn luyện với mục tiêu giúp các học viên trở thành những người lính thực thụ, với bản lĩnh ý chí kiên định, kỷ luật thép và tinh thần đồng chí đồng đội cao cả, thiêng liêng.
  • Thay đổi nhận thức: những buổi nói chuyện chuyên đề, hoặc những diễn đàn dành cho chính các học viên tự nói lên những suy nghĩ của mình, trọng tâm của những buổi này tập trung đánh thức tinh thần trách nhiệm ở mỗi bản thân học viên, để chính các em tự nhận ra rằng mình phải sống có ích cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.
  • Giáo dục kỹ năng sống: đây là chuyên mục nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết để tư duy và phát triển trong xã hội. Những kỹ năng sinh tồn trong xã hội, hay những cách thức để tự lập cho chính mình một bản đồ tư duy …sẽ là hành trang bổ ích cho mỗi học viên trên bước đường chinh phục tương lai.
  • Chuyên đề cảm xúc – gia đình: đây là một trong những nội dung quyết định và đóng vai trò quan trọng trong quá trình góp phần xây dựng nhận thức, nhân cách sống đúng đắn. Những buổi tâm sự, trải lòng của chính mình, những phút thú nhận lỗi lầm và từ bỏ nó (thông qua chương trình Giã từ sự gian dối) những chuyên mục mang tính mộc mạc, giản dị như viết thư cho cha mẹ, là những hình thức giáo dục cách sống và suy nghĩ đúng đắn.

Vai trò của thanh thiếu niên trong xã hội: bao gồm những hoạt động thể hiện những thành quả của thời gian huấn luyện và giáo dục. Các học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt sẽ cùng ăn ở với người dân, và giúp dân xây nhà, làm đường…

Huấn luyện để tăng cường ý chí, Đào tạo để phát triển tư duy, Trải nghiệm để thích nghi tốt trong cuộc sống, và tiếp xúc thực tế xã hội để tăng cường cảm quan và trí tuệ cảm xúc.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học:
n/a
Diện tích phòng học:
n/a
Máy lạnh:
Không
Máy tính bảng:
Không
Phòng Multimedia Lab:
Không

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Số giáo viên trong 1 lớp học:
n/a

Hoạt động dạy và học

Phương pháp dạy học:
Huấn luyện để tăng cường ý chí, Đào tạo để phát triển tư duy, Trải nghiệm để thích nghi tốt trong cuộc sống, và tiếp xúc thực tế xã hội để tăng cường cảm quan và trí tuệ cảm xúc.
Chương trình dạy học:
Trui rèn trong lửa đỏ/ Thám du - Tự tin dũng cảm/ Trải nghiệm Học làm người nông dân/ Học Kì Quân Đội/ Hi! Teacher/ Cai nghiện Game Online/ Học Làm Người Có Ích/ Teen Leader
Giáo trình học:
BOOTCAMP for Kid/ BOOTCAMP for Teen
Chứng chỉ ngoại ngữ:
n/a
Hoạt động:
Offline đầu năm/ Tình nguyện Trà Vinh/ Tình nguyện Bến Tre/ Họp mặt chiến sĩ Hè.
Lịch học:
Các ngày chủ nhật hàng tuần.
Số lượng học viên/ lớp:
n/a
Số giờ học:
6h45 đến 7h30

Chi phí

Học phí:
7000000
Quà tặng:
Liên hệ trung tâm
Ưu đãi:
Liên hệ trung tâm
Bảo lưu:
Liên hệ trung tâm

Đánh giá Học kì Quân Đội

0 đánh giá