Saigon Kids Early Learning Centre

15 đường số 12, Quận 2, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Được thành lập vào năm 1996, Saigon Kids Early Learning Centre là một trong những Trung tâm giữ trẻ Quốc tế đầu tiên mở cửa cho trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu của chúng tôi, luôn luôn là mục tiêu của chúng tôi để tạo ra một môi trường thân thiện nhỏ, thân thiện. Sau hơn 20 năm thành lập, mục tiêu ban đầu của chúng tôi vẫn không thay đổi. Với ý tưởng này, chúng tôi đã cố gắng loại bỏ một số dấu ấn của một cơ sở, thay thế chúng bằng các yếu tố mềm mại hơn, chúng tôi sử dụng ánh sáng mềm mại hơn, nội thất và đồ đạc trong nhà, giỏ, hoa và cây cối mang lại vẻ ngoài “giản dị” hơn và cảm thấy.

Trung tâm mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn thời gian, nửa ngày và bán thời gian cho trẻ em 18 tháng tuổi – 6 tuổi.

Trẻ em đến trung tâm của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, do đó Saigon Kids Early Learning Centre tìm hiểu về tính đa dạng, tương đồng và khác biệt một cách rất tự nhiên, vui chơi bên cạnh và với bạn bè. Tiếng Anh và ‘play’ là những ngôn ngữ thông dụng được sử dụng ở trung tâm.

Chúng tôi nhằm mục đích giới hạn số trẻ em có cùng quốc tịch và giới tính trong mỗi lớp học. Chúng tôi cũng nhấn mạnh quan trọng vào tình bạn và xem xét điều này khi chuyển tiếp trẻ em sang lớp kế tiếp.

Tôn trọng, học chơi cùng trẻ.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
8h-16h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
chương trình đào tạo  lấy cảm hứng từ những ý tưởng và kinh nghiệm của các trường học ở Reggio Emilia, Italy

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
n/a

Chi phí

Học phí:
n/a
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Saigon Kids Early Learning Centre

0 đánh giá