Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế OCEAN

Số 312 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Xem bản đồ

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế OCEAN bạn sẽ thấy được sự khang trang của cơ sở vật chất – tiện nghi, hiện đại và linh hoạt luôn tạo cảm giác thoải mái cho các học viên khi tham gia học tập tại đây. Từ đó giúp cho học viên tự tin hơn, phấn đấu hơn trong học tập, nâng tầm giá trị của mình trong tương lai để xứng đáng với những gì được lĩnh hội. Đó cũng là mục tiêu mà OCEAN EDU luôn duy trì và xây dựng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và nguyện vọng của học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế OCEAN có các chương trình học ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi học viên từ các khóa Anh văn thiếu nhi từ 4 tuổi cho tới Tiếng Anh Doanh Nghiệp cho Người đi làm.

Đến với OCEAN EDU – không chỉ là nơi học tập ngôn ngữ mà còn là nơi phát triển được sự tự tin. Giúp các học viên thoải mái linh hoạt và tự do phát huy khả năng sáng tạo trong các môn học khác. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn từ quy trình, đội ngũ giáo viên, nhân viên đến cơ sở vật chất và sự hợp tác của mỗi học viên cũng như phụ huynh đã tạo nên một OCEAN EDU chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thành công.

OCEAN EDU tin tưởng sâu sắc vào mỗi học viên, mỗi cá nhân và tập thể, cùng nhau đoàn kết gắn bó, phát huy tối đa năng lực bản thân, hướng tới thành công và làm chủ tương lai của mình.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học:
n/a
Diện tích phòng học:
n/a
Máy lạnh:
Máy tính bảng:
Không
Phòng Multimedia Lab:

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Số giáo viên trong 1 lớp học:
2

Hoạt động dạy và học

Phương pháp dạy học:
Phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo
Chương trình dạy học:
Anh văn nhi đồng 4-6 tuổi/ Anh văn thiếu nhi 6-11 tuổi/ Anh văn thiếu niên 11-16 tuổi
Giáo trình học:
Sử dụng giáo trình chính Academy Stars của nxb quốc tế Mc Millan (Anh văn thiếu nhi 6-11 tuổi)/ Sử dụng giáo trình Hide and Seek của nxb quốc tế National Geographic (Anh văn nhi đồng 4-6 tuổi)/ Sử dụng giáo trình từ nxb quốc tế Mc Millan và Pearson (Anh văn thiếu nhi 11-16 tuổi).  
Chứng chỉ ngoại ngữ:
n/a
Hoạt động:
Trải nghiệm văn hóa Tết cổ truyền tại Thung Nham Resort/ Chương trình Tet Camp tại Tản Đà Resort/ ...
Lịch học:
4h/ tuần, 36h/ khóa học
Số lượng học viên/ lớp:
14 - 18
Số giờ học:
09:35 - 19:30 (T2 - CN)

Chi phí

Học phí:
Liên hệ tại trường
Quà tặng:
Liên hệ tại trường
Ưu đãi:
Kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.
Bảo lưu:
Liên hệ tại trường

Đánh giá Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế OCEAN

0 đánh giá