Trường Đa trí thông minh TOMATO

Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú (gần BigC Nguyễn Thị Thập), Quận 7, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Đa trí thông minh TOMATO là ngôi trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình giảng dạy theo phương pháp Đa trí thông minh.

Bên cạnh Chương trình chính khóa với các hoạt động được thiết kế phong phú để trẻ có cơ hội khám phá và phát triển trí thông minh đa dạng của mình, trường còn có một Chương trình ngoại khóa đặc sắc và thường xuyên cập nhật những phương pháp mới nhất.

Chương trình “Bé học cùng ba mẹ” sẽ giúp phụ huynh có cơ hội đồng hành, tham gia sâu sắc hơn trong hành trình học tập và trưởng thành của con. Chương trình “Nghệ sĩ và Trường học” sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm tiếp xúc, khám phá nghệ thuật và thỏa sức sáng tạo với các nghệ sĩ đến từ khắp mọi miền.

Bên cạnh đó, Trường Đa trí thông minh TOMATO cũng có Chương trình hội nhập dành riêng cho những bé lần đầu đến trường, giúp trải nghiệm “xa nhà” lần đầu tiên của bé không là một trải nghiệm “đầy nước mắt” mà êm đềm, đáng nhớ nhất có thể.

– Một môi trường với triết lý giáo dục nhân văn, một nơi con đi đến không chỉ để học mà còn để sống đúng như một đứa trẻ mỗi ngày.

– Phương pháp “Đa trí thông minh” giúp thiên hướng riêng của trẻ được nhận biết, tôn trọng và bồi đắp để phát triển.

– Các hoạt động học tập, khám phá và vui chơi độc đáo, mới mẻ, với nhiều nội dung duy nhất có tại TOMATO.

– Thực phẩm mà nhà trường dùng trong các bữa ăn của trẻ là thực phẩm mua từ các cửa hàng nông nghiệp thuận tự nhiên, cửa hàng thực dưỡng, không dùng phẩm màu và phụ gia công nghiệp, không biến đổi gen như XanhShop, Organica, Công Định, Khai Minh, Phiên chợ Lương Nông…

– Quy mô trường lớp nhỏ, cho phép quan tâm sâu sát và có lộ trình phát triển riêng cho từng trẻ.

– Chương trình hội nhập dành cho những bé mới đi đến trường, giúp trải nghiệm “lần đầu xa nhà” của bé êm đềm, đáng nhớ thay vì là một trải nghiệm nhiều nước mắt.

– Có các lớp ngoại khóa hỗ trợ khi cha mẹ bận đột xuất, cần đón bé trễ (đến 19h30) hoặc gửi bé đột xuất vào cuối tuần.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
41m2
Camera
Giờ nghỉ trưa
10:45 - 13:30
Giờ học
08:00 - 17:30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
- Multiple Intelligences - Giáo dục cảm xúc (Social & Emotional Learning) - Tư duy kiến tạo (Design Thinking) - Đọc tương tác (Interactive Reading) - Học theo dự án (Project-based Learning) - Học qua các trò chơi (Play-based learning)

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Theo tuần
Địa điểm:
Tại trường
Hoạt động:
- Aerobic. - Cảm thụ âm nhạc. - Hoạt động ngoài trời (theo giáo án Project-Based Learning) - Bé tập nấu ăn và học về dinh dưỡng (theo Giáo án My Fun Plate). - Chương trình giáo dục giới tính (theo Giáo án “Bé tự bảo vệ bản thân” của Hiệp hội vì trẻ thơ Hoa Kỳ). - Chương trình “Artists in Residence” (Kết nối bé với nghệ sĩ, người làm nghệ thuật).

Chi phí

Học phí:
5000000 - 15000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 10% cho bé thứ hai trong cùng gia đình

Đánh giá Trường Đa trí thông minh TOMATO

0 đánh giá