Trường Mầm non 20 - 10 Thanh Hóa

Số 02 – Đường Chi Lăng – Phường Quảng Thành, Thanh Hóa Xem bản đồ

Xin hân hoan chào đón Quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với Ngôi nhà thứ hai của bé – Trường Mầm non 20 – 10 Thanh Hóa

Với diện tích hơn 3500m2 trong tổng diện tích khuôn viên 3.6ha, chúng tôi đã hiện thực hoá ngôi nhà của mình thành một ngôi trường mầm non khang trang, sạch đẹp, chuyên nghiệp cùng với việc sinh hoạt tiện nghi, thoả mái và hoà nhập với thiên nhiên, tích hợp với các phương pháp giảng dạy trực quan sinh động tạo môi trường thân thiện cho con. Các phòng học được thiết kế phù hợp từng lứa tuổi của con với những giáo cụ, đồ chơi an toàn được cho các bé.

Hiện nay nhà trường đã có 10 lớp học, đáp ứng mô hình trường mầm non chất lượng cao. Hệ thống phòng lớp đảm bảo đủ diện tích cho trẻ hoạt động, đạt tiêu chuẩn ánh sáng học đường, đảm bảo không khí, nhiệt độ phù hợp, công trình vệ sinh khép kín với các thiết bị phù hợp lứa tuổi. Trong lớp, Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: điều hòa 2 chiều, tivi, đầu đĩa, đàn organ, máy vi tính, mạng Internet, chăn, sàn gỗ …, có đủ các thiết bị đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học cho các cháu lứa tuổi 3 – 6 tuổi trong danh mục thiết bị đồ dùng , đồ chơi day học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Trước thềm năm học mới đầy kỳ vọng và hứa hẹn nhiều điều hứng khởi, cho phép tôi thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non 20 – 10 Thanh Hóa cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên gửi đến các em học sinh lời cầu chúc tốt đẹp nhất cho một năm học đầy thành quả và lời cám ơn chân thành nhất đến Quý phụ huynh đã luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào nhà trường để trao cho chúng tôi trọng trách được chăm sóc, nuôi dưỡng và trang bị tri thức cho con em của Quý phụ huynh trong hơn 3 năm qua.

Là nhà quản lý giáo dục, chúng tôi nhận thức và càng thấu hiểu sâu sắc rằng Quý phụ huynh luôn quan tâm, lo lắng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của con em mình trong tất cả các lĩnh vực. Bởi vậy, một lần nữa, chúng tôi khẳng định và cam kết sẽ tiếp tục giữ vững và ngày càng nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường Mầm non 20 – 10 Thanh Hóa tự tin rằng mình có đầy đủ nguồn lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ truyển cảm hứng vào trong tâm trí trẻ và phát huy được các: năng lực trí tuệ cốt lõi, các kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ để trẻ có khả năng thích nghi linh hoạt trong một xã hội luôn biến động và phát triển, đồng thời chuẩn bị tốt cho trẻ vào học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học suốt đời.

Vì sự phát triển của trẻ, cũng như để con em chúng ta có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện và phương pháp giảng dạy tiên tiến, chúng tôi mong Quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành, tin tưởng và hiệp lực cùng nhà trường.

Cuối thư, thay mặt cho Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non 20 – 10 Thanh Hóa, tôi xin kính chúc Quý phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công và mong rằng mối liên kết giữa Quý phụ huynh và nhà trường ngày càng bền chặt và gắn bó.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
10
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Giờ nghỉ trưa
11:00 - 13:30
Giờ học
7:30 - 17:30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Phương pháp giáo dục Mầm non mới.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Hội chợ Xuân/ Giáng sinh
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thường xuyên
Địa điểm:
Tại trường hoặc ngoài trường
Hoạt động:
Hội thi Bé khéo tay - Cuộc thi làm Bánh tặng mẹ - Cuộc thi Bé vẽ tranh Ông già Noel - Hội thi Nét vẽ xanh

Chi phí

Học phí:
n/a
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non 20 - 10 Thanh Hóa

0 đánh giá