Trường Mầm non Abi 2

Số 27 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Mục tiêu hoạt động của Trường Mầm non Abi 2 là mang đến một môi trường chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ dưới 6 tuổi. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp ngang tầm các trường quốc tế, các bé sẽ được tận hưởng sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cân bằng, thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình chế biến thức ăn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Bộ Y tế giúp bé phát triển thể chất khỏe mạnh toàn diện.

Cùng với việc chăm lo về sức khỏe thể chất của trẻ, Mầm non Abi 2 còn đặc biệt chú trọng đến đầu tư chất lượng giảng dạy thông qua phương pháp giáo dục toàn diện. Nội dung chương trình học của bé được kết hợp giữa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori, phương pháy dạy tiếp cận dự án (project Approach) và tin học Kidsmart. Hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh cùng các học cụ và hoạt động thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp bé tiếp cận kiến thức một cách trực quan, sinh động theo tiêu chí học mà chơi – chơi mà học đầy hứng thú, tạo cơ hội cho bé phát triển vận động, tính xây dựng, sự tự tin và khả năng độc lập.

Đặc biệt, chương trình cũng chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Tại Trường Mầm non Abi 2, các bé được chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, được vui chơi, được học hỏi và khám phá thế giới xung quanh để có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tư duy. Đặc biệt, bé được trải nghiệm tất cả những điều mới mẽ và bổ ích đó trong một không gian đẹp, hài hòa, sạch sẽ và tràn ngập tình yêu thương.

Với tâm niệm “Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm”, Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên và CBNV tại Trường Mầm non Abi 2 cam kết luôn chăm sóc, bảo vệ và giáo dục các bé bằng sự tận tâm, thái độ nhẹ nhàng và tình yêu trẻ sâu sắc. Đây cũng chính là nguyên tắc hoạt động cao nhất mà Chủ đầu tư đặt ra.

Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm

100 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
7
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
15-25
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
30 - 53 m²
Camera
Giờ nghỉ trưa
11:00-14:00
Giờ học
8:00-16:00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
12
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Phương pháp dạy học theo dự án

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
không
Lễ hội:
Thực hiện các lễ hội sự kiện theo chương trình học Mầm non
Hoạt động xã hội:
đi từ thiện vào dịp Tết Nguyên Đán
Nghỉ hè:
1 tuần sau khi kết thúc Lễ Tổng kết

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Từ thứ hai đến thứ năm
Địa điểm:
Trường MN ABI 2
Hoạt động:
Học anh văn

Chi phí

Học phí:
Mẫu giáo: 3.400.000 - Nhà trẻ: 3.500.000
Xe đưa đón:
chưa có
Đồng phục:
Quần áo đồng phục: 185.000đ/1 bộ. - Quần TD lửng: 40.000đ/1 cái - Nón: 65.000đ/cái - Balo: 140.000đ/1 cái
Chính sách hỗ trợ:
- Giảm học phí cho gia đình có từ 2 bé (anh-chị em ruột) trở lên theo học tại trường (giảm bao nhiêu) - Giảm học phí nếu đóng 1 lần từ 6 tháng trở lên - Thực hiện chính sách giảm học phí nội bộ

Đánh giá Trường Mầm non Abi 2

0 đánh giá