Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2

Lô E, Đường số 3, KDC An Bình, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai Xem bản đồ

Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2 bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2013. Trường toạ lạc bên trong khuôn viên khu dân cư An Bình tại lô E, đường số 3, phường An Bình thành phố Biên Hoà.

Với qui mô trường lớp sạch sẽ, khuôn viên thoáng mát, lớp được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho các bé vui chơi học tập tại trường, cũng như tạo được niềm tin của phụ huynh khi gửi con em của mình tại trường Abi Đồng Nai 2.

Giáo dục mầm non là điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển hài hoà thể chất và tinh thần, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường, gia đình – xã hội để chăm sóc giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện, đặt nền tảng đầu tiên cho sự hình thành những phẩm chất con người.

Chính vì thế, trường Abi luôn cố gắng tạo cho trẻ môi trường tốt nhất để giúp trẻ có tâm hồn phong phú; trẻ khỏe mạnh; trẻ hòa nhập và có nhiều bạn thân, trẻ chịu khó suy nghĩ, trẻ luôn cố gắng và nỗ lực.

Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2 luôn hiểu được tâm tư nguyện vọng của phụ huynh, nắm bắt được tâm lý và sự phát triển của trẻ, hiểu được vấn đề thiết yếu trong giáo dục trẻ mầm non là gì, nên chúng tôi luôn dành cho trẻ những gì tốt nhất.

Mầm non Abi Đồng Nai 2 tạo cho trẻ môi trường học tập mà ở đó trẻ luôn cảm thấy yêu thương, trung thực, trách nhiệm, bình an và tôn trọng để trẻ phát huy hết khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
10
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
30 - 53m2
Camera
Giờ nghỉ trưa
10g20 - 14g00
Giờ học
7g00 - 17g00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
12
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
- PP Montessori - Dạy học theo dự án - PP Glenndoman

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Thực hiện các lễ hội sự kiện theo chương trình học Mầm non
Hoạt động xã hội:
Đi từ thiện vào dịp Tết Nguyên Đán
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm:
Lô E, Đường số 3, KDC An Bình, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Hoạt động:
Ready Steady Gokids Abi Kindy English Happy 6

Chi phí

Học phí:
2300000
Xe đưa đón:
750000
Đồng phục:
635000
Chính sách hỗ trợ:
Phụ huynh có 2 con trở lên được giảm 5% học phí cho bé thứ 2, giảm 10% học phí cho bé thứ 3 trở đi. Giảm 10% phí xe đưa rước cho mỗi học sinh có chung địa điểm, giảm 20% khi phụ huynh có 2 con trở lên cùng xe đưa đón.

Đánh giá Trường Mầm non Abi Đồng Nai 2

0 đánh giá